Overwatch: Cộng đồng bày tỏ niềm thích thú Pink Mercy bằng hàng đống fan-art đẹp mắt

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Rất bất ngờ với tốc độ sáng tạo của các nghệ sỹ trong cộng đồng Overwatch.

Đã có rất nhiều fan-art liên quan đến Pink Mercy, skin phục vụ mục đích từ thiện mới ra mắt trong Overwatch, được cộng đồng truyền tay nhau kể từ khi nó được Blizzard giới thiệu vào sáng qua (09/5).

Doanh thu từ Pink Mercy sẽ được chuyển thẳng tới Quỹ Nghiên cứu Ung thư Vú (BCRF), tổ chức chuyên thực hiện công việc nghiên cứu để hỗ trợ cho y học. Pink Mercy có giá 15 USD (gần 350,000 đồng).

Ung thư vú là loại ung thư phổ biến nhất ảnh hưởng tới phụ nữ”, Jeff Kaplan, Giám đốc Overwatch, nói trong video Nhật ký Phát triển được đăng tải trên YouTube. “Nhiều người trong số chúng tôi ở đội ngũ phát triển Overwatch đang có những người bạn, người thân trong gia đình bị ảnh hưởng bởi căn bệnh quái ác này.

Không chỉ sự xuất hiện của Pink Mercy là rất chính đáng, mà ngay cả chất lượng của nó cũng tuyệt hảo. Blizzard đã biến bác sĩ Thụy Sĩ trở thành một cô nàng pháp thuật, dựa trên những bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản nổi tiếng.

Pink Mercy được lồng vào âm thanh đặc biệt ở hầu hết các kỹ năng của cô. Rõ ràng là Blizzard muốn tạo ra một thứ đặc biệt khi đồng hành cùng với BCRF. Và gần như ngay lập tức sau khi Pink Mercy xuất hiện, các nghệ sĩ của cộng đồng Overwatch đã bắt tay ngay vào việc tạo ra các sản phẩm thiết kế dưới góc nhìn riêng.

Dưới đây là những gì tổng hợp được trên Twitter:

Cre: @angelasrocket

Cre: @hecoheio

Cre: @uguubear

Cre: @KirshiVanilla

Cre: @Trungles

Cre: snarkies

Cre: KuroromikO

Pink Mercy sẽ hiện diện cho đến ngày 21/5, nhưng chúng ta vẫn sẽ được chiêm ngưỡng fan-art của skin này trong suốt một thời gian dài nữa. Ngay khi chiến dịch kêu gọi từ thiện chống lại căn bệnh ung thư vú kết thúc, Blizzard sẽ công bố số tiền quyên góp được.

ABC (Theo Dot Esports)