Overwatch có hơn 30 triệu người chơi

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Blizzard đã sở hữu lượng người chơi suýt soát bằng 1/3 dân số Việt Nam.

Overwatch đã đạt cột mốc 30 triệu người chơi, theo thông báo mới nhất của Blizzard. Tựa game đã được báo cáo có 25 triệu người chơi vào hồi cuối tháng 01 vừa qua. Tháng 10 năm ngoái, Overwatch sở hữu 20 triệu người chơi trên PlayStation 4, Xbox One và PC. Con số này tiếp tục tăng thêm năm triệu sau khoảng sáu tháng.

Sự “phình to” của cộng đồng người chơi Overwatch là rất ấn tượng, mặc dù Blizzard vẫn chưa đề cập tới 30 triệu là con số tài khoản đã kích hoạt, hay số bản đã được bán ra. Một báo cáo của Morgan Stanley vào hồi cuối tháng 3 vừa qua cho thấy, Overwatch hiện đang có khoảng 17 triệu tài khoản đang được hoạt động.

Hơn 30 triệu người chơi đã tham gia Overwatch”, Blizzard viết trên Twitter. “Cám ơn vì đã hội nhóm với chúng tôi, những anh hùng. Chúng tôi không thể đòi hỏi một đội tốt hơn.

Có lẽ đây không phải một sự trùng hợp, khi Overwatch vẫn đang chạy sự kiện Overwatch Uprising và nó thu hút một lượng lớn người chơi mới. Một chế độ chơi co-op mới đã mở rộng môi trường PvE trong Overwatch và cũng làm sâu thêm cốt truyện trò chơi.

Blizzard có thể sẽ tiếp nối thành công kể từ màn “chạy đà” Overwatch trong giải đấu Overwatch League dự kiến sẽ khởi tranh sau đây vài tháng.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)