Overwatch có hơn 25 triệu người chơi

Gamer -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Con số này tương đương với 26.7% dân số Việt Nam, theo báo cáo sơ bộ vào tháng 6/2016.

Tựa game bắn súng FPS của Blizzard đã trở nên rất phổ biến kể từ thời điểm phát hành vào ngày 24/5 năm ngoái. Lần gần đây nhất Blizzard tiến hành thống kê số lượng người chơi Overwatch là vào tháng 10 vừa qua, nhà phát triển đã công bố con số chạm mốc 20 triệu trên các nền tảng PlayStation 4, Xbox One và PC. Trước đó vào tháng 8/2016, Overwatch vượt ngưỡng 15 triệu.

Từ những con số mới mẻ, có vẻ như Blizzard và Overwatch đang có một kỳ nghỉ lễ ấn tượng. Và khi mà giải đấu Overwatch League đang được hâm nóng, Blizzard đang sẵn sàng để vươn tới những thành công tiếp theo.

“Thế giới cần những người anh hùng, và hơn 25 triệu người đã đáp lại lời kêu gọi đó”, một đoạn tweet từ tài khoản Overwatch trên Twitter viết. “Mặc dù vậy, cuộc chiến trong tương lai vẫn chưa đến hồi kết. Bạn có sẵn lòng đi cùng chúng tôi?

Con số 25 triệu xuất hiện vào rất đúng lúc khi mà Overwatch đang trong thời gian kỷ niệm. Đầu tuần này, Blizzard đã tung ra sự kiện Overwatch's Year of the Rooster (tạm dịch: Năm Con Gà của Overwatch) để chào mừng Tết Nguyên Đán. Một chế độ chơi mới có tên là Capture the Rooster cũng được giới thiệu bên cạnh một loạt các skin, biểu tượng cảm xúc và cả spray (thuốc xịt)…

Với những thành công liên tiếp mà Overwatch đã có được ngay trong năm đầu tiên xuất hiện, chúng ta có thể mường tượng được ra Blizzard đang mong đợi gì ở những năm tiếp theo…

Gamer (Theo Dot Esports)