Overwatch có Control Map mới lấy bối cảnh ở Busan, Hàn Quốc

2016 -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Map mới toanh này đã được đưa lên PTR.

Blizzard đã giới thiệu một Lúcioball map mới toanh lấy cảm hứng từ Busan trong sự kiện Overwatch Summer Games – và cuối cùng, thành phố lớn nhất nhì Hàn Quốc đã có riêng một map đầy đủ trong trò chơi.

Sau màn trình diễn của nhón nhạc K-Pop Fromis9, Giám đốc Overwatch ông Jeff Kaplan đã giới thiệu map Busan và hiện nó đã được thử nghiệm trên PTR.

Kaplan đã nói về chiều dài của map đấu, thảo luận về cách thức đội ngũ phát triển Overwatch đã chịu ảnh hưởng của nền văn hóa Hàn Quốc ra sao trong quá trình tạo ra Busan…

Tựu chung lại, Busan có ba khu vực chính, bao một một khu bảo tồn, căn cứ MEKA của D.Va và trung tâm thành phố. Ngoài việc lấy cảm hứng từ Busan, Kaplan còn cho biết Blizzard đã ghi âm “âm thanh thực” từ thành phố này để đưa vào map cho tăng thêm phần sinh động.

Control Map này đã bị rò rỉ trên stream trước khi nó được giới thiệu chính thức. Người xem trên Twitch được tiết lộ rằng họ sẽ sớm được Blizzard công bố chi tiết về map Busan.

Cũng tại buổi diễn thuyết ở sự kiện 2018 gamescom hiện đang được tổ chức tại Cologne, Đức, nhà phát triển Overwatch cũng đã trình chiếu một bộ phim hoạt hình ngắn, “Shooting Star”, với nhân vật chính là D.Va. Shooting Star tập trung vào góc khuất ít người biết tới trong cuộc đời của D.Va, cho tất cả thấy được hình ảnh của một anh hùng “đích thực” chứ không phải là siêu sao quốc tế.

Và lại một lần nữa, nàng cựu game thủ chuyên nghiệp có nhiệm vụ giải cứu Hàn Quốc – và cô đã làm được, ngay cả khi phải đánh cược mạng sống của chính mình.

Shooting Star cũng là phim hoạt hình ngắn đầu tiên được Blizzard giới thiệu tới đông đảo fan hâm mộ Overwatch thế giới sau “Honor” và “Glory” tại sự kiện BlizzCon 2017 vào tháng 11 năm ngoái.

2016 (Theo Dot Esports)