Lần đem trở lại chế độ chơi Nexus Challenge kéo dài trong bốn tuần, bắt đầu từ ngày hôm nay (26/4), và có rất nhiều phần thưởng đang chờ đợi người chơi mở khóa. Đáng chú ý là hai bộ trang phục mới D.Va và Oni của Genji kể từ Nexus Challenge đầu tiên.
Nếu bạn chơi năm trận đấu trong HotS với một người bạn trong các chế độ Versus, AI, Quick Match, Unranked/Ranked, bạn sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng xuyên suốt một tháng.
Phần thưởng Tuần 1
Phần thưởng Tuần 2
Phần thưởng Tuần 3
Phần thưởng Tuần 4
Có rất nhiều vật phẩm xuất hiện trong đợt hai của Nexus Challenge, dù bạn có là người chơi Overwatch hay HotS, hoặc cả hai. Blizzard lại một lần nữa đang làm tốt khi gắn chặt hai thương hiệu của họ vào với nhau, khuyến khích người chơi trải nghiệm cả hai tựa game và trao tặng phần thưởng cho họ.
Đây là một lời khuyên thú vị: nếu bạn muốn nhận thưởng trong Overwatch và không mảy may quan tâm tới HotS, bạn có thể cùng với một vài người bạn tham gia nhanh những trận đấu trong chế độ AI để cố gắng có được năm chiến thắng ngay trong tuần đầu tiên. Bởi phần còn lại của sự kiện ở những tuần sau đó đều yêu cầu phải tham gia các trận đấu với người chơi khác.
“Món ngon” còn đó, bạn đã sẵn sàng với Thách Thức của Nexus?
ABC (Theo Dot Esports)