Overwatch: Cận cảnh bức tượng D.Va mới có giá hơn 10 triệu đồng

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Với 450 USD, tượng D.Va đã ngay lập tức trở thành sản phẩm đắt đỏ nhất được Blizzard tạo ra.

http://gamesao.vietnamnet.vn/giai-tri/overwatch-buc-tuong-nay-cua-tracer-co-gia-70-usd-24901.htmlBlizzard đã giới thiệu một loạt những bức tượng Overwatch chất lượng cao trong vài tháng vừa qua, và hôm qua (29/6), thêm một sản phẩm thuộc dòng đắt tiền đã xuất hiện.

Đó là bức tượng mô phỏng lại hero D.Va và nó sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều tiền nếu muốn sở hữu: 450 USD (~ hơn 10 triệu đồng).

Bức tượng, được tô màu thủ công hoàn toàn, mô tả lại hình ảnh D.Va đang ngồi trên tay cỗ máy chiến đấu của cô. Nó được thiết kế rất tỉ mỉ và chi tiết với hàng loạt những miếng đề can sắc nét mà bạn đã mong đợi.

Bức tượng này cũng có kích thước “khủng” với chiều cao khoảng 48.2 cm, bề rộng 45,7 cm và có đường kính 34 cm.

D.Va cùng với Tracer, Reaper và Widowmaker là những hero đã được Blizzard “tạc tượng” chất lượng cao. Tuy nhiên, D.Va có giá đắt hơn rất nhiều ba sản phẩm còn lại, khi chúng đều được bán ra với 150 USD.

Mức giá 450 USD vượt qua cả những bức tượng World of Warcraft được Blizzard làm ra, và đã trở thành sản phẩm đắt giá nhất của công ty.

Blizzard hiện đã cho đặt hàng trước bức tượng này trên trang chủ. Mặc dù vậy, nó vẫn chưa được vận chuyển tới địa chỉ khách hàng cho tới Quý IV năm nay. Bởi được gia công phần lớn bằng tay, Blizzard cảnh báo rằng, sản phẩm hoàn thiện có thể có đôi chút khác biệt so với những hình ảnh quảng cáo.

None (Theo GameSpot)