Overwatch: Blizzard vén màn kỹ năng mới của Hanzo

2016 -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nó có khả năng gia tăng tốc độ “nhả” tên của Hanzo.

Scatter Arrow hết thời rồi – và đó cũng là lý do Rapid Shot xuất hiện.

Scatter Arrow của Hanzo sắp bị Blizzard gỡ bỏ và thay thế

Xạ thủ người Nhật Bản của Overwatch vẫn đang trong quá trình rework. Và kỹ năng mới nhất đang được phát triển có tên là Rapid Shot, theo Jeff Kaplan, Giám đốc Overwatch.

Kaplan hiện chưa tiết lộ quá nhiều về kỹ năng mới toanh này ngoài việc hé lộ rằng, nó sẽ làm gia tăng tốc độ bắn tên của Hanzo.

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều bài kiểm tra dành cho kỹ năng Rapid Shot của anh ta (Hanzo)”, Jeff Kaplan nói. “Chúng tôi hài lòng với nó, những thay đổi về Sonic Arrow và cả sự gia tăng tốc độ của những mũi tên.

Jeff Kaplan cũng giới thiệu một bức tranh mô tả Rapid Shot. Nó thể hiện “rõ ràng” khi nào Hanzo kích hoạt kỹ năng này để tạo ra dấu hiệu nhận biết cho kẻ địch khiến cho các trận đấu trong Overwatch luôn cân bằng.

Blizzard mô tả nhanh về kỹ năng mới của Hanzo

Sonic Arrow hồi lại nhanh hơn đáng kể trong khi phạm vi và thời gian duy trì giảm nhẹ”, người chịu trách nhiệm phát triển Overwatch cho biết thêm. “Kết quả cuối cùng: bạn có thể di chuyển xung quanh nó nhiều hơn.

Jeff Kaplan cũng đã đăng tải bài viết trên trang diễn đàn Overwatch vào hồi tháng trước xác nhận rằng, Hanzo sau khi được rework sẽ được đưa lên PTR vào tháng này.

Trước đó, Blizzard đã liên tục “đụng chạm” vào kỹ năng Scatter Shot của Hanzo, và điều này khiến cho nhiều người chơi Overwatch cảm thấy không mấy vui vẻ gì.

Hiện chưa rõ khi nào Hanzo với kỹ năng mới sẽ được xuất hiện lần đầu trong Overwatch.

2016 (Theo Dot Esports)