Overwatch: Blizzard phát ra thông điệp bí ẩn – hero hay event mới đây?

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Emre Sarioglu, một cái tên lạ hoắc, sẽ là hero thứ 27?

Một báo cáo đầy bí ẩn vừa được tài khoản Twitter chính thức của Overwatch đăng tải – và đây có thể là pha “nhá hàng” về một hero hoặc event mới.

Thông điệp, có tên là “After-Action Report: Operation 'White Dome’” vừa được đăng tải trên tài khoản Overwatch Twitter vào lúc 08g00 ngày hôm nay (23/02) theo giờ Việt Nam. Bản báo cáo mô tả chi tiết một vụ hành động của Overwatch team, nơi Reinhardt và Torbjörn đều bị thương.

Đội phản ứng nhanh dưới sự chỉ huy của Đội trưởng Ana Amari đã được triển khai tới vùng ngoại ô Instanbul, Thổ Nhĩ Kỳ để đối phó với tàn dư của cuộc chiến”, bản báo cáo đề cập.

Nhân sự bao gồm Trung úy Reinhardt Wilhelm, Kỹ sư Trưởng Torbjörn Lindholm và Nhân vật Hạng Nhất Emre Sarioglu. Sau đợt tiến quân như thường lệ, team đã vượt qua và vô hiệu hóa tất cả những kẻ địch mà không có thương vong, nhưng trận chiến đã dẫn tới thương tích nghiêm trọng cho Lindholm và ít tổn hại hơn với Trung úy Wilhelm. Nếu không có sự can thiệp kịp thời của Trung úy Wilhelm, có thể Lindholm đã bị giết. Vì lòng dũng cảm hiển nhiên của Trung úy Wilhelm, tôi đề nghị khen thưởng cho hành động của ông ta.

Không rõ đích xác sự kiện mà thông điệp muốn nhắc tới ở đây là gì – và chúng ta cũng không biết thời điểm nó được phát đi. Nhưng từ những gì đọc được, có vẻ như nó đang đề cập tới một nhiệm vụ của team Overwatch đã từng thực hiện trong quá khứ, nơi Torbjörn đánh mất cánh tay và một con mắt.

Do đó, nó có thể đã diễn ra trước event Overwatch Uprising vào năm ngoái – khi mà Torbjörn đã được trang bị cánh tay robot cùng một con mắt kim loại.

Đây hoàn toàn có thể là cách mà Blizzard “úp mở” cho event in-game tiếp theo, hoặc có thể là cách mà họ gợi ý cho người chơi Overwatch về hero mới, Emre Sarioglu – một cái tên lạ hoắc mà chúng ta chưa từng được nghe tới.

Vậy Emre Sarioglu là ai? Tất cả những gì chúng ta biết về người được dự đoán sẽ là hero thứ 27 trong Overwatch là cụm từ “Private First Class”.

Nhưng chưa có gì đảm bảo cho những gải thiết đã được nêu ra ở phía trên. Nhưng chúng ta có thể trông đợi Blizzard cung cấp thêm thông tin chi tiết liên quan đến thông điệp này trong những ngày sắp tới.

None (Theo Dot Esports)