[Overwatch] Blizzard đang khắc phục lỗi ở ultimate Dragonblade của Genji

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Genji đang chém ít hơn trước, nhưng nó sẽ không còn tồn tại lâu nữa.

Fan hâm mộ bắt đầu chú ý tới một sự thay đổi trên ultimate của Genji sau patch mới đây, khẳng định rằng, vị tướng này không có đủ số lượng nhát chém mà anh ta vốn dĩ sở hữu. Nhưng những gì mà người chơi Overwatch quan tâm là một bản vá sữa lỗi được Blizzard thực hiện, khi nó đã đem tới sự tích cực trong lối chơi của Genji.

Những người chơi để ý tới số nhát chém ít ỏi hơn trước, và cho rằng đây là một lỗi với Dragonblade. “Lỗi này đã được khắc phục, nó khiến cho người chơi đột ngột chém ít hơn so với những gì quen thuộc”, Nhà thiết kế chính của Overwatch, Geoff Goodman nói trong diễn đàn trò chơi.

Ngưỡng ping trước nhát chém thứ bảy “khá thấp”, Goodman bổ sung, khiến cho người chơi dễ dàng tận dụng nó hơn so với sáu lần trước đó. Đây là một lỗi thực sự mà Blizzard đang phải tiếp tục tìm hiểu.

Nhưng bên cạnh lỗi, Blizzard cũng đang dự định đưa nhát chém thứ bảy quay trở lại bằng cách gia tăng tốc độ chém. Với nhiều người, sự điều chỉnh này sẽ đưa Genji quay trở lại trạng thái bình thường, nhưng với số còn lại, nó chắc chắn là buff.

Tôi không hoàn toàn chắc chắn chúng tôi có thể cập nhật thông tin tới người chơi, nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo nó có trong bản vá lỗi khi hoàn thiện”, Goodman kết lại.

Vì vậy, hãy thư giãn đi. Kiếm khách của bạn sẽ sớm lấy lại được trọn vẹn sức mạnh trong thời gian sớm nhất.

ABC (Theo Dot Esports)