Overwatch: Ana hóa quý cô sang chảnh nhân dịp Summer Games

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Ana chưa bao giờ xinh đẹp, quyến rũ như thế!

Blizzard vẫn đang trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện 2018 Overwatch Summer Games bằng cách tung ra một loạt Legendary Skins khiến game thủ có hứng thú mở khóa. Và cách đây ít phút, Ana là hero mới nhất sở hữu một Legendary Skin mới toanh nhân dịp Overwatch Summer Games – có tên Cabana Ana.

Xạ thủ người Ai Cập đội một chiếc mũ rơm, làn da rám nắng khỏe khoắn, cặp kính râm che gần hết khuô mặt và một bông hoa màu trắng gắn lên tóc…Ana không mặc đồ bơi nhưng trông rất phù hợp vói phong cách của một quý cô dạo chơi trên bờ biển.

Đây đã là Legendary Skin thứ tư được Blizzard tung ra trong suốt những ngày vừa qua để hâm nóng Overwatch Summer Games. Những ngày vừa qua, chúng ta đã được chứng kiến Waveracer D.Va, Gridironhardt Reinhardt và Catcher Winston. Tất cả các skins này đều có giá 3,000 Credits hoặc bạn có thể sở hữu bằng cách mở loot box Summer Games.

Rất có thể nhiều skins nữa sẽ xuất hiện trong những ngày sắp tới, trước ngày khai mạc Overwatch Summer Games, 10/8. Ngoài skins, Overwatch Summer Games còn đưa trở lại Lúcioball với map đấu mới toanh lấy bối cảnh tại Busan, Hàn Quốc.

Dự kiến một Competitive Season mới toanh dành riêng cho Copa Lúcioball cũng sẽ ra mắt trong dịp Overwatch Summer Games năm nay.

None (Theo Dot Esports)