[Overwatch] 07 bộ trang phục đẹp bậc nhất do fan thiết kế

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cộng đồng người chơi Overwatch luôn có một mối liên hệ mật thiết với các vị tướng trong game, và những trang phục do họ làm ra đã chứng minh điều đó.

Kể từ ra mắt vào tháng 5, đã có rất nhiều lý thuyết, phong cách thiết kế mới dành cho các trang phục trong Overwatch. Một trong những yếu tố được quan tâm nhất ở đây, là bao nhiều “chất” Blizzard được đưa vào các bộ trang phục trong tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Tức là, bạn không nhất thiết phải đọc tất cả cốt truyện liên quan đến nguồn gốc tướng của Winston, hay tình bạn giữa Junkrat và Roadhog, nhưng chúng vẫn sẽ tồn tại nhờ vào đường hướng nghệ thuật và phong cách tiêu biểu. Nó làm cho chúng ta có cảm tưởng, Blizzard muốn tạo ra một thế giới Overwatch đa chiều, theo nhiều cách nhìn khác nhau tương tự với các tựa game ở thời đại mới.

Bảy trang phục sau đây được người chơi tạo ra rất “ngầu”, và chúng được coi là những ý tưởng tuyệt vời, nhưng cũng cho các bạn thấy được sự kết nối sâu sắc với cộng đồng đã khiến cho các vị tướng có nhiều diện mạo thế nào chỉ trong một thời gian ngắn.

Medusa Lúcio (tạm dich: Lúcio Người Rắn)

Dựa trên con quái vật huyền thoại với mái tóc xoăn tít, Medua Lúcio có lớp da cứng như đá, và những chi tiết của loài rắn điểm xuyết trên khắp cơ thể. Được tạo ra bởi nghệ sỹ Loudwindow, giày trượt của Lúcio cho phép vị tướng này…lết trên đấu trường Overwatch.

Scuba D.Va (tạm dịch: D.Va Thợ Lặn)

Có rất nhiều thiết kế mang phong cách không gian thú vị của D.Va và trông cô nàng như một cao thủ StarCraft bên trong người máy không lồ. Hình ảnh D.Va bên trong một con cá mập máy khổng lồ rất phù hợp với phong cách của cô chứ không đơn thuần như cái tên “Thợ Lặn”.

Cupid Hanzo (tạm dịch: Hanzo Thần Tình Ái)

Vâng, Ngày Lễ Tình Nhân đã qua, nhưng hẳn ai cũng mong muốn sở hữu một trang phục Cupid Hanzo. Nó thật hoàn hảo khi được trang bị một cây cung tình ái, Hanzo đã sẵn sàng đem tình yêu đến khắp vùng đất Hanamura.

Deep Sea Diver Roadhog (tạm dịch: Roadhog Thợ Lặn Biển Sâu)

Chúng ta đã có một bộ trang phục mang phong cách đại dương của D.Va ở phía trên, tại sao Roadhog lại không? Với bộ vật dung được lấy cảm hứng từ Bioshock. Roadhog đem theo một cây giáo săn cá voi cùng một con cá núc chữa bệnh?! Khắp người là sao biển và rong rêu, có vẻ như Roadhog đã lặn xuống biển hơi lâu rồi thì phải...

Beach Soldier: 76 (tạm dịch: Soldier: 76 Bãi Biển)

Phong cách thiết kế tổng quan của Soldier: 76 giống như một chiến binh vũ trụ đang phủ rộng khắp tất cả các tựa game bắn súng thời thượng. Giờ thì Soldier: 76 sẽ cầm một khẩu súng nước, và cố gắng ngắm bắn cho thật chuẩn.

Pund D.Va (tạm dịch: D.Va Giang Hồ)

Tracer cùng Zarya đều đã có những bộ trang phục mang phong cách tương tự, tại sao D.Va lại chưa? Với một chiếc áo khoác khỏe khoắn, đính kim loại và một mái tóc phá cách, thật khó để tưởng tượng ra một D.Va “ngầu” thế này!

Samus Pharah

Samus Aran là một vị tướng trong tựa game Metroid của Nintendo. Một cựu chiến binh dải ngân hà, cô sở hữu một bộ phóng tên lửa mạnh mẽ và mặc lên bộ giáp chẳng có nét nào giống với phiên bản gốc Pharah. Đây chắc chắn là một sự phá cách, nhưng chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ thấy nó bởi ý tưởng này thuộc tài sản của Nintendo.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)