Optimus bị đối phương nhạo báng là "súc vật", "giẻ rách" vì bị rừng gank quá nhiều

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Trong 1 buổi stream khi bị rừng gank quá nhiều, Trunder đội đối phương đã liên tục chat chửi Optimus với nhiều từ ngữ khiếm nhã.

Vào buổi stream trên Talktv của mình. Sau khi tất cả các vị trí đã bị chọn mất. Optimus buộc lòng phải chọn cho mình Pantheon đi top với Trundle team địch. Sau khởi đầu khá xanh sao do Shaco rừng cực kỳ để ý và chăm sóc cho "giáo sư 10 tỷ" xanh như trái banh. 

Do quá ức chế. Mỗi lần chết Trundle team đối phương liên tục chat tổng chửi Optimus và rừng Shaco. Những lời lẽ thiếu khiếm nhã được buông ra như "thắng mặt l shaco", "thắng súc vật pant", "mày thử gặp tao ở mid xem", "tao cho mày hiểu"...

Bức xúc với thái độ tiêu cực của game thủ trên đồng loạt 500 anh em Boba Marines đã chung tay và tìm ra facebook cá nhân của chủ nick Trundle đối phương. T.V.D là tên chủ nick đã liên tục chửi Optimus trong suốt trận đấu. Qua tìm hiểu chủ nick còn khá nhỏ nên chưa thể nhận thức rõ ràng về việc mình làm và quá ức chế vì bị gank quá nhiều.

 

Nếu các bạn độc giả còn nhớ về việc team 770 chửi QTV trên stream và việc nick cá nhân của thành viên team 770 đã bị xóa. Liệu rằng các fan hâm mộ của Optimus có "lầy" đến mức report nốt facebook của game thủ tiêu cực trên?