Nữ bình luận viên Dota 2 nổi tiếng bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao.vn) – Người dẫn chương trình, BLV và streamer sẽ điều trị căn bệnh ung thư vú trong vòng sáu tháng tới.

Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất lên hình trên màn ảnh Dota 2 hiện nay đang mắc phải căn bệnh ung thư vú.

Sheever xuất hiện trên sóng của Kiev Major

Jorien "Sheever" van der Heijden, người đã dành năm năm để tham gia công tác bình luận và dẫn chương trình nhiều giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh, đã đưa ra thông báo tới khán giả của cô vào ngày hôm kia (15/5). Người phụ nữ 32 tuổi giải thích về kết quả chẩn đoán tình trạng sức khỏe của cô trong một chương trình truyền hình trực tiếp, cho biết ung thư vẫn chưa di căn và cô sẽ tới Hà Lan vào ngày mai (18/5) để bắt đầu kế hoạch điều trị sáu tháng.

Sheever đã trở thành một nhân tố không thể thiếu trong cộng đồng chuyên nghiệp Dota 2 trong suốt năm năm sự nghiệp, khiến cô dễ dàng trở thành một trong những gương mặt đáng chú ý nhất với những người giao tiếp bằng tiếng Anh.

Sheever sẽ hạn chế làm việc để tập trung hoàn thành kế hoạch điều trị

Với việc chuẩn bị tham gia vào đợt điều trị kéo dài nửa năm, Sheever sẽ giảm tần suất xuất hiện ở các chương trình trực tiếp tới mức tối đa, nhưng không phải tất cả.

Gần như ngay lập tức, Sheever dã nhận được rất nhiều lời động viên từ khán giả trên khắp thế giới. Về phần mình, Sheever cũng tỏ ra biết ơn với sự giúp sức trong cuộc chiến chống chọi với căn bệnh ung thư.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)