North American Rejects - Sự trở lại của NaVi. US

Huy NT -

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(Gamesao) - Như vậy, trước thông báo chỉ còn 2 tháng nữa cho cuộc chiến cuối cùng của The International 5 từ phía Valve, ngày hôm qua tay chơi 'MSS' đã có thông báo chính thức cho mình về việc hồi sinh đội tuyển DOTA 2 North American Rejects với danh sách 5 player mới là bLeeK, MSS, USH, Korok và Fogged. Trong quá khứ, họ từng có nhiều thành tích nổi trội với line-up cũ, đáng kể nhất là những chiến thẳng thuyết phục ở vòng loại TI4 khu vực Mỹ.

Lịch sử đội tuyển

Được thành lập vào đúng giải đoạn trước thềm The International vào 1 năm về trước, North American Rejects khi ấy được lựa chọn như một NaVi thứ 2 ở khu vực Mỹ. Khi đó, dù mới bắt đầu các giải đấu trước vòng loại TI4 2 tháng, nhưng họ đã có những chiến thắng đầy vang dội điển hình là việc đứng đầu trong những đội tuyển vòng loại Mỹ Ti4 bằng chiến thắng trước Liquid hay vô địch GIGABYTE Challenge4 trước Power Ranger.

Thông báo hồi sinh

Mọi thứ được bắt đầu xác nhận bằng lời thông báo từ thành viên ''MSS' trên twitter của mình vào 11h30 CET với 2 việc đó là North American Rejects đã được chính thức hồi sinh với line-up 5 thành viên hoàn toàn mới, ngoài ra đó là họ đã ngay lập tức đủ điều kiện cho 1 suất tranh tài tại vòng loại The International 5. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu và hợp lý bởi trước khi gia nhập đội tuyển mới này, các thành viên của họ đều đã từng tham gia vòng loại TI3, TI4 Mỹ; ngoài ra là cái tên NAR chỉ 1 năm trước cũng đã làm khuynh đảo cả nền DOTA 2 tại khu vực mà không hề gặp mấy khó khăn.

Nói về Arif 'MMS' Anwar, người ta nhớ ngay đến hình ảnh một Stand.in mà còn chơi hay hơn cả player chính thức, ngày đó, anh khởi đầu là một tay chơi dự bị cho Liquid. Sau đó anh chuyển sang ký bản hợp đồng làm thành viên của EG vào cuối năm 2013, rồi 1 năm sau tham gia Team Dog dưới sự bảo trợ của tập đoàn Mousesports. Tuy vậy, sau khi cùng đội tuyển tham gia TI4 và chỉ dành được vị trí top dưới, anh rời làng DOTA 2 chuyên nghiệp và quyết định bỏ hẳn 1 năm không tham gia bất cứ đầu trường esports nào. Lần này, MMS trở lại mang theo một tín hiệu đáng mừng cho làng DOTA 2 Mỹ bởi sau EG hầu như khu vực này chẳng mấy có những đội tuyển thành công. 

Thật ra, nếu nói MMS hay NAR thì khá nhiều người không thể nhớ đến đội tuyển, nhưng nếu đó là NaVi phiên bản Mỹ thì chắc chắn ai cũng nhận ra và nếu các bạn còn nhớ thì MMS này, năm xưa chính là thành viên của của NaVi. US cũ. Quyết định hồi sinh sau 4 tháng tan rã là một lựa chọn phù hợp bởi với việc chỉ còn 2 tháng nữa là vòng loại TI khởi tranh, không còn nhiều thời gian và cơ hội cho các đội tuyển chứng tỏ bản thân nữa. VIệc họ cần làm là cố gắng hết sức và tìm ra đấu pháp hợp lý cho meta 6.82 này.

Đội hình NAR mới (NaVi.US)

1. Scott 'bLeeK' Jensen

2. Chris 'USH' Usher

3. Arif MSS Anwar

4. Stenven 'Korok' Ashworth

5. loannis 'Fogged' Loucas

 

Từ khóa: