Những vị tướng LMHT dễ lấy điểm Sách Chiêu Hồn Mejai

Đâu là những vị tướng có thể dễ dàng dành dụm được 20 điểm Sách Chiêu Hồn Mejai nhất trong LMHT?
Sách Chiêu Hồn Mejai luôn được coi là 1 con dao 2 lưỡi bởi người sử dụng trang bị này sẽ chỉ có 1 trong 2 kết quả: hoặc tích được nhiều điểm sách hoặc trở thành 1 gánh nặng cho cả đội. Với cái giá 1235 – không quá đắt nhưng cũng không quá rẻ, trang bị này thường chỉ xuất hiện trong các trận đấu LMHT thường, cùng lắm là đấu xếp hạng chứ hiếm khi được thấy ở các giải đấu vì sự mạo hiểm khi sử dụng. Vậy trong những trận đấu thường, đâu là những vị tướng có thể tích điểm Sách Chiêu Hồn Mejai hiệu quả nhất?
 
Những tướng có các kĩ năng toàn bản đồ
 
Những vị tướng LMHT dễ lấy điểm Sách Chiêu Hồn Mejai 1
 
Để tích điểm Sách Chiêu Hồn Mejai, bạn cần tự tay hạ gục tướng địch hoặc hỗ trợ đồng đội hạ gục tướng địch. Những tướng sở hữu các kĩ năng có phạm vi toàn bản đồ chính là những ứng cử viên hàng đầu cho công việc tích điểm. Lí do cho việc này rất đơn giản: sẽ có nhiều thời điểm mà bạn không thể tham gia giao tranh cùng cả đội, nếu đó là những pha giao tranh mà đội bạn có thể ăn được 4-5 mạng địch thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ lỡ ít nhất 4 và nhiều nhất 10 điểm Sách Chiêu Hồn Mejai. Với các kĩ năng toàn bản đồ, các bạn có thể tham gia giao tranh từ xa và vào bất kì thời điểm nào (tất nhiên là kĩ năng phải sẵn sàng) và không bỏ lỡ những trang sách quý giá.
 
Những tướng có các kĩ năng tầm xa
 
Yêu cầu quan trọng nhất với những tướng sử dụng Sách Chiêu Hồn Mejai là “không được chết” bởi mỗi khi nằm xuống, bạn sẽ mất đi 1/3 số điểm đã tích cóp được. Khi chỉ có vài điểm, lượng điểm cộng bị mất đi sẽ không nhiều nhưng khi bạn đang có khoảng 15 điểm sách hoặc nhiều hơn, mỗi lần chết sẽ không chỉ khiến bạn mất thời gian chờ hội sinh mà còn mất đi một lượng đáng kể điểm cộng. Vì lí do này, những tướng có các kĩ năng tầm xa, có thể tấn công đối phương từ một khoảng cách an toàn cũng là những lựa chọn hợp lí với Sách Chiêu Hồn Mejai.
 
Những vị tướng LMHT dễ lấy điểm Sách Chiêu Hồn Mejai 2
Nidalee, Lux, Ziggs, Xerath… chính là những vị tướng tiêu biểu cho thể loại này.
 
Những tướng có khả năng giết người trong nháy mắt
 
Những vị tướng LMHT dễ lấy điểm Sách Chiêu Hồn Mejai 3
 
Với Sách Chiêu Hồn Mejai, người chơi có thể kiểm thêm điểm thông qua việc hỗ trợ đồng đội tiêu diệt đối phương nhưng dù sao, tự tay tiêu diệt tướng địch vẫn là phương án được yêu thích nhất. Với 2 điểm cho mỗi mạng tiêu diệt được, bạn chỉ cần hạ gục 10 tướng địch để có đầy đủ 20 điểm sách trong khi con số này là 20 tướng địch nếu bạn lựa chọn hỗ trợ cho đồng đội. 
 
Vì lí do này, những tướng sát thủ phép thuật cũng thường sử dụng Sách Chiêu Hồn Mejai, đặc biệt là khi có lợi thế về mạng từ sớm và lên được những trang bị gây sát thương. Những tướng như LeBlanc, Akali, Ahri nếu lên Sách Chiêu Hồn Mejai từ sớm và có thể tích được khoảng 6-7 điểm sẽ trở thành ác mộng với bất kì vị trí nào của địch, thậm chí là cả những tướng đỡ đòn cứng cáp.
 
Những tướng… hỗ trợ
 
Những vị tướng LMHT dễ lấy điểm Sách Chiêu Hồn Mejai 4
 
Với những thay đổi ở phiên bản tiền mùa giải, việc lên sức mạnh phép thuật cho các tướng hỗ trợ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, lượng tiền của những tướng này tuy đã được cải thiện đôi chút song vẫn không đến nỗi dư dả để đầu tư cho mình những món đồ của các pháp sư. Lúc này, Sách Chiêu Hồn Mejai trở thành lựa chọn hàng đầu với tiêu chí ngon – bổ - rẻ. 
 
Số tiền 1235 vàng bỏ ra có thể sẽ trở thành – trong điều kiện lí tưởng nhất – 180 sức mạnh phép thuật và 15% giảm thời gian hồi chiêu, 1 con số khủng khiếp. Tuy nhiên hãy thật lưu ý khi sử dụng trang bị này trên những tướng hỗ trợ nếu bạn không muốn nghe những lời nói không hay từ đồng đội.
Theo Tri Thức Trẻ

Từ khóa:

Có thể bạn quan tâm