Những trang phục xấu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Cùng điểm qua top 5 trang phục bị người chơi đánh giá thấp và ít được xuất hiện trên chiến trường công lí.

Liên minh huyền thoại là một tựa game MOBA miễn phí được đông đảo game thủ tham gia, nói về độ HOT của game thì chúng ta không thể nào bỏ qua các trang phục trong game. Có thể bạn đã mua một vài hoặc nhiều trang phục khác nhau, và nó khiến cho bạn thích thú khi chơi vì trang phục nào ít nhất cũng có một chút nổi bật hoặc thay đổi hiệu ứng. Tuy nhiên, cũng có một số trang phục "hiếm khi thấy" người chơi sử dụng, dưới đây là 5 trang phục bị người chơi đánh giá thấp và ít được xuất hiện trên chiến trường công lí:

1. Warwick Bà Ngoại


Warwick là một tướng có thân hình gầy gò và xấu xí, nhưng bù lại anh ta là 1 cỗ máy farm rừng rất hiệu quả. Một trong những trang phục được đánh giá thấp nhất là Warwick bà ngoại, nhìn trang phục này chắc hẳn các anh hùng cũng biết trang phục này được lấy ý tưởng từ truyện cô bé quàng khăn đỏ, nhưng trong truyện có tình huống con sói mặc bộ đồ của bà ngoại chạy ra rừng để gank. Dù trang phục này được bán với giá thấp, tuy nhiên không mấy khi được game thủ chú ý đến.

2. Fiddlesticks cướp biển
 


Trước khi nói tại sao trang phục này bị "ế" thì các bạn hãy nhìn xem các trang phục khác của Fidd, nó khá là tuyệt vời. Riêng trang phục Fidd cướp biển thì có ngoại hình xấu với bộ ria rậm rạp. Bên cạnh đó trang phục Fidd tiệc bất ngờ được giảm giá vào ngày sinh nhật LMHT 1 tuổi và khi mua trang phục này thì các anh hùng được tăng thêm 88RP, thế nên trang phục này đã được bán đắt như tôm tươi và hầu hết không ai để ý đến anh chàng Fiddlesticks cướp biển này.

3. Pantheon Tàn nhẫn
 


Pantheon được xem như là một chiến binh vĩ đại, kĩ năng cuối "trời sập" khá là bá đạo. Nhưng các bạn hãy nhìn trang phục này và xem thử nó có đúng nghĩa hay không, một chiến binh thể hiện sự mạnh mẽ cũa mình bằng một chiếc quần sịp màu đỏ gợi cảm ư. Không, nó giống superman hơn là một vị thần chiến tranh. Thay vào đó các trang phục gần đây của Pantheon được người chơi thích thú hơn vì ngoại hình ngầu như Pantheon chiến binh thép, Pantheon đồ long.

4.Taric hồng ngọc
 


Nói về các trang phục bắt mắt thì không thể bỏ một trang phục lấp lánh với màu tím và màu hồng của Taric. Khi LMHT ra mắt thì không ít anh hùng tự hỏi giới tính vị tướng này là nam hay nữ, nếu thực sự là nam thì khi nhìn trang phục này người chơi có ý nghĩ vị tướng này bị "biến thái" vì thế mà chẳng mấy ai mua trang phục này. Trước đó thì Riot game cũng đã tuyên bố vị tướng này là nữ bằng cách khuyến mãi các trang phục nữ nhân ngày 8/3 trong đó có Taric hồng ngọc.

5.Annie hoa hậu
 


Annie là một vị tướng hỗ trợ với bộ kĩ năng khá thú vị là thả một gấu để tấn công kẻ địch. Tibbers và Annie thay vì đi thi hoa hậu thì cả hai đều đến Summoner Rift, trang phục này không được phù hợp với "đứa trẻ bóng tối" vì gương mặt ngây thơ. Thay vào đó các trang phục còn lại toát lên sự độc ác ẩn trong cô bé này.

Theo legendhunter/gamenoob

Bạn ghét trang phục nào nhất trong các trang phục ở trên?