Những thần đồng Liên Minh Huyền Thoại đang lăm le ngôi vị của Sofm

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Cùng điểm mặt qua những game thủ thần đồng khiến cho nhiều người phải khinh ngạc vì trình độ đẳng cấp của mình.

Đối với một bộ môn thể thao điện tử như Liên Minh Huyền Thoại thì chẳng có chuyện gì là không thể xảy ra được, khi tựa game này chiếm được lượng fan khủng đến như vậy, đủ mọi lứa tuổi, bất kể giới tính. Điều bất ngờ nhất ở đây là trong số đó, có rất nhiều game thủ có trình độ cao nhưng tuổi đời lại rất rất trẻ khiến cho nhiều người phải khinh ngạc.

1. Shaoran

Shaoran tên thật là Trần Hoàng Phúc, sinh năm 1999, đang sinh sống tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Phúc hiện tại đang học lớp 11, tính tới thời điểm hiện nay Phúc chơi game online được 7 năm và đã bị LMHT làm điên đảo ngay từ đầu ra mắt game cho đến bây giờ.

Phúc gây sốt với tuổi đời còn quá trẻ so với game thủ chuyên nghiệp chỉ mới 16 tuổi. Phúc đã leo lên đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng tại máy chủ Việt Nam mà còn hơn thế nữa cậu bé này chỉ leo rank bằng support - một vị trí luôn "bị hắt hủi" nhất trong team không ai muốn chơi.

Vì vậy Phúc vẫn đang còn đi học nên chưa đủ tuổi đánh giải chuyên nghiệp nên chỉ đang tham gia các giải đánh nhỏ cùng team của mình.

2. SlayderS (được mệnh danh là game thủ 10x thay thế thần đồng Sofm)

SlayderS tên thật là Nguyễn Linh Vương, sinh năm 2000, hiện đang sinh sống tại Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Linh Vương là một câu bé có khả năng tố chất thiên bẩm khi được tiếp cận với game từ bé. Với vị trí sở trường là Ad Carry cùng với champ yêu thích là Kalista. Linh Vương đã leo lên đến vị trí thứ 3 tại bảng xếp hạng, có phấn đấu hơn rất nhiều so với bậc Cao Thủ ở mùa giải trước.

Đã từng được mời vào đội tuyển đánh giải chuyên nghiệp nhưng cũng vì lý do chưa đủ tuổi thi đấu nên Linh Vương vẫn tiếp tục học tập và tham gia đánh những giải nhỏ lẻ.

3. Trần Ngọc Tú (được mệnh danh là truyền nhân của Sofm)

Trần Ngọc Tú, em sinh năm 2001, hiện tại đang sống ở thành phố Tuyên Quang. Tú chơi game từ năm học lớp 2 nhưng mới chơi LMHT từ cuối mùa 3.

Tướng tủ của Tú là Leesin, Riven, Jarvan IV. Hầu như lane nào Tú cũng đi được. Được sự ủng hộ của gia đình cũng như được Arena tại Tuyên Quang tài trợ chơi game, cậu bé có quyết tâm rất cao vào đấu trường chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, có rất nhiều cậu bé tuổi trẻ tài cao đánh LMHT điển hình:

Những pha Highlight của thằng cu học lớp 6 rank Kim Cương

Thần đồng 4 tuổi chơi LMHT

GN