Những ‘ông cua’ CF Legends Việt Nam lên đường du đấu giải battle royale thế giới

Gamer -

Crossfire Legends

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 16/04/2017
Chi tiết
(GameSao.vn) – Các thành viên của Ahihi và Dragon sẽ tranh tài với hơn 30 đối thủ tại giải đấu trị giá 3,5 tỷ đồng.

Những tuyển thủ Crossfire Legends giỏi nhất Việt Nam sau mùa giải 2017 vừa qua hiện đã có mặt tại Thượng Hải, Trung Quốc để chuẩn bị cho giải đấu Hoang Đảo Đặc Huấn 2018.

Hoang Đảo Đặc Huấn, tên quốc tế là CFM Island Training World Championship, là giải đấu CrossFire Mobile quốc tế chỉ áp dụng mode Sinh Tồn (battle royale) – diễn ra trong hai ngày 26-27/01 với tổng giá trị giải thưởng đạt một triệu NDT (khoảng 3,5 tỷ đồng).

Đây được cho là bước dạo đầu trước khi mode Sinh Tồn 1v120 chính thức xuất hiện trong CFL vào đầu tháng 02 sắp tới, theo VNG thông tin.

Ở lần thứ ba góp mặt tại một giải đấu CFL quốc tế, sau Crossfire Mobile Asian Invitational (CFMAI) và CROSSFIRE STARS MOBILE INVITATIONAL trong năm 2017, team Việt Nam cũng đã được BTC mời tới tham dự Hoang Đảo Đặc Huấn.

Bốn thành viên đại diện cho CFL Việt Nam bao gồm: HiếuHihi, HiếuMèo, HuyGà và DuyAnh – đều là những thành viên của hai top teams CFL mạnh nhất nước nhà vào thời điểm hiện tại là Ahihi Team và Dragon. Ngoài ra, họ còn vừa trở về từ Trung Quốc với ngôi Á quân CFS 2017 trong vai trò những thành viên của team Siêu Sao CFL Việt Nam hồi đầu tháng 12 năm ngoái.

Việt Nam sẽ cùng với các teams tới từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Brazil và châu Âu thi đấu ở mode Sinh Tồn với hai thể thức thi đấu Solo và Squad. Theo VNG, tổng cộng có tới 36 teams tham dự giải đấu Hoang Đảo Đặc Huấn – trong đó số đông tới từ nước chủ nhà.

Tuyển thủ có thành tích thi đấu xuất sắc nhất hạng mục Solo sẽ giành được 60,000 NDT (hơn 210 triệu đồng), trong khi team vô địch Squad nhận 350,000 NDT (gần 1,5 tỷ đồng). Bên cạnh đó, BTC còn dành ra hai giải thưởng đặc biệt dành cho tuyển thủ có nhiều mạng nhất ở hạng mục Solo với 10,000 NDT (hơn 35 triệu đồng) và con số này là 30,000 NDT (hơn 100 triệu đồng) cho team “khát máu” nhất Squad.

Cách tính điểm trong các trận đấu Solo tại giải đấu Hoang Đảo Đặc Huấn = Điểm xếp hạng + (30 x số mạng hạ gục)

Cách tính điểm trong các trận đấu Solo tại giải đấu Hoang Đảo Đặc Huấn = Điểm xếp hạng + (10 x số mạng hạ gục)

Cũng theo VNG thông tin, bốn tuyển thủ đại diện cho CFL Việt Nam sẽ được tài trợ hoàn toàn chi phí của chuyến du dấu Trung Quốc lần này và nhận thêm 10,000 NDT “để ủng hộ tinh thần.

Hiện team Việt Nam đã có mặt tại Thượng Hải để làm quen với khí hậu và chuẩn bị cho buổi gặp gỡ với BTC, giao lưu chụp ảnh rồi test thiết bị vào ngày mai (25/01).

Tất cả các trận đấu của giải Hoang Đảo Đặc Huấn sẽ được livestream trên kênh YouTube chính thức của CFL, CrossFire: Legends TV.

Gamer