Những khoảnh khắc đẹp trong tình yêu của QTV và Kim Joon Shin

-
Cùng chúng tôi làm quen với cô gái xinh xắn, từng đình đám với câu nói: "Theo em nhớ thì QTV bắt chuyện trước". Chắc hẳn ai cũng biết còn ai dám nói câu này nữa, không ai khác đó chính là cô bạn gái xinh xắn của QTV với cái tên rất lạ Kim Joon Shin.

Và có lẽ cô gái này chính là nguồn động lực rất rất to lớn, luôn bên cạnh động viên cũng nhưng ủng hộ cho Quách Thành Vũ trong những lúc anh căng thẳng mệt mỏi sau mỗi trận chiến khốc liệt mang tính chất quyết định như mùa giải GPL mùa hè 2015 lần này. Phải chăng sức mạnh của tình yêu sẽ làm nên tất cả?

Cùng điểm qua những hình ảnh cực dễ thương của cặp đôi QTV - Shin:

Shin tên thật là Nguyễn Hồng Vịnh, sinh năm 1996 ở Sóc Trăng và hiện tại đang theo học ở trường đại học Văn Lang ở TP.HCM.

Người hâm mộ QTV chắc hẳn cũng nhiều lần thắc mắc rằng tại sao hai người yêu nhau...Có lẽ ngoài GAME ra đó chính là âm nhạc, cả hai đều có sở thích chung là hát hò. Hai người thường hạnh phúc rủ rê nhau đi hát hò tại công viên rồi có lẽ yêu nhau từ lúc nào không biết nữa!!!.

Những khoảnh khắc đáng xem và đáng ngưỡng mộ:

QTV và Shin Chính thức công khai yêu nhau

Như vậy là sau khi chia tay Kim Xuyến, chàng game thủ QTV (Quả Trứng Vịt) của chúng ta đã có một bóng hồng mới bên mình, chúng ta hãy cùng chúc họ luôn hạnh phúc và có tình yêu đẹp nhé!

Theo hanamichinhi/ gamenoob