Những con số ấn tượng nhất về esports Liên Minh Huyền Thoại

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Liên Minh Huyền Thoại đang là một trong những tựa game được yêu thích nhất trên thế giới thời điểm hiện tại. Cùng xem những con số thú vị mà "có thể bạn chưa biết" về Liên Minh Huyền Thoại nhé.
 ​

70 triệu là con số tài khoản người dùng Liên Minh Huyền Thoại đã đăng ký. Lượng người chơi cực khủng đối với một trò chơi điện tử.
 
 ​

Liên Minh Huyền Thoại có khoảng 32 triệu người chơi thường trực mỗi tháng. Và mỗi ngày có khoảng 12 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại.
 
 ​

Khoảng 3 triệu người "cực nghiện" Liên Minh Huyền Thoại và là fan trung thành của trò chơi này. 1 Tỷ là tổng số giờ chơi của game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên khắp thế giới trong 1 tháng.
 
 ​

90% người chơi Liên Minh Huyền Thoại là nam giới. Có 85% người chơi có độ tuổi từ 16 đến 30. Và có khoảng 60% đang hoặc đã tốt nghiệp đại học. Thật là thú vị đúng không nào!
 
 ​

Liên Minh Huyền Thoại có khoảng 4,1 triệu lượt like trên trang mạng xã hộiFacebook.
 
 ​

Một con số thú vị nhưng không kém phần hài hước đây. Mỗi ngày có khoảng 6,5 triệu người phải chết trong Liên Minh Huyền Thoại. Tương đương, cứ 1 giây thì có75 người phải "nằm xuống".
 
 ​


Trung bình cứ 150 trận đấu, bạn sẽ chứng kiến 1 pha pentakill. Nhưng trung bình phải khoảng hơn 1500 trận đấu thì bạn mới có 1 pha pentakill cho riêng mình. Nếu lâu lắm rồi bạn chưa được pentakill, hãy cố đánh tiếp tục hơn 1500 trận nhé. May mắn sẽ đến với bạn!

 

theo Từ Tử Lăng/gamenoob