Những bí mật cực kỳ thú vị về bộ tộc Yordle trong Liên Minh Huyền Thoại

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị xung quanh bộ tộc của những vị tướng lùn xinh xắn được rất nhiều fan hâm Liên Minh Huyền Thoại yêu thích nhé.

Như các bạn đã, Liên Minh Huyền Thoại được xây dựng với rất nhiều vùng đất huyền bí và nhiều chủng tộc khác nhau. Nhiều người chơi có lẽ chỉ đơn giản là đăng nhập vào game và chơi vị tướng mình yêu thích và quen tay. Nhưng một số khác, lại rất thích tìm tòi và khám phá những thứ liên quan đến Đấu Trường Công Lý.

Bạn có biết vì sao trong Liên Minh Huyền Thoại có những vị tướng to lớn, đồ sộ như Cho'gath, Volibear, Nasus, Renekton. Nhưng cũng có những cái tên vô cùng nhỏ bé mà không kém phần nguy hiểm như là Temmo, Tristana, Lulu, Rumble, Corki,..

 

Rốt cục thì vì sao chúng lại nhỏ bé như vậy. Chúng thuộc chủng tộc và sinh sống trên mảnh đất nào. Hãy cùng chúng tôi đến với những thông tin khá thú vị này nhé. Những Veigar, Lulu, Teemo,... chính là những vị tướng đại diện cho tộc Yordle.

Đây là tộc người lùn, đứng bằng hai chân, với nhiều màu da và hình dạng khác nhau cùng kích thước bé nhỏ. Những nam Yordle có cơ thể phủ nhiều lông hơn là nữ. Tộc này thường sống ở vùng đất riêng nhưng lại có mối quan hệ mật thiết với các quốc gia con người, ví dụ như Demacia. Yordle thường được biết đến bởi trí thông minh và kỹ năng đột kích bất ngờ.

Bandle City.

Trong vùng đất Valoran, thì bộ tộc người lùn Yordle sống tại khu vực phía Đông Nam lục địa và đa phần bộ tộc này sống tại thành phố Bandle. Tuy nhiên thì vẫn còn một số vị tướng cũng thuộc tộc Yordle trong Liên Minh Huyền Thoại lại sinh sống ở những vùng đất khác, chẳng hạn như Poppy tại Demacia, Kennen ở Đảo Ionia hoặc Ziggs ở Piltover. Dẫu vậy, họ đều có chung một đặc điểm dễ nhận ra chính là chiều cao khiêm tốn và sự dễ thương vốn có.

Corki - Phi Công Quả Cảm.

Mặc dù nhỏ bé, nhưng bộ tộc Yordle lại nổi tiếng với sự dũng cảm, thậm chí còn có chút gì đó điên cuồng và quá khích. Bạn có thể dễ dàng thấy được điều này ở những biệt danh của các vị tướng thuộc tộc Yordle. Ví dụ như với Poppy là Sứ Giả Thép và bây giờ là Người Giữ Búa , Corki là Phi Công Quả Cảm,...

Vị tướng thứ 120 của Liên Minh Huyền Thoại - Gnar (Mắt Xích Thượng Cổ) chính là cái tên thuộc tộc Yordle gần đây nhất được ra mắt Liên Minh Huyền Thoại vào tháng 8/2014. Và kể từ đó đến nay, Riot Games vẫn chưa hề có bất kỳ một ý định nào về việc tạo ra thêm 1 "chú lùn" nào mới trong tương lai.

Gnar - Mắt Xích THượng Cổ.

Tuy nhiên, với việc giám đốc thiết kế của Riot Games từng tiết lộ, Liên Minh Huyền Thoại có thể sẽ chạm mốc 200 vị tướng. Thì việc có thêm 1 vị tướng thuộc tộc Yordle là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Để kết thúc bài viết này, chúng tôi xin gửi đến cho các bạn những hình ảnh rất thú vị và độc đáo.

Có bao giờ bạn tưởng tượng các vị tướng nữ tộc Yordle trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ thế nào nếu cao lên và... có ngực. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.