Nhìn lại một năm của FIFA Online 3 qua những con số

-

FIFA Online 3

NPH: Garena
Thể loại: MMO Thể thao
Ra mắt: 11/09/2013
Chi tiết
Cùng điểm qua những con số ấn tượng của FIFA Online 3 Việt Nam trong năm 2015.

1.491.229 – Số lượt thích trên fanpage FIFA Online 3 Việt Nam. So với thời điểm này năm ngoái, số lượt thích trên fanpage đã tăng rất mạnh nhờ vào những event được tổ chức trên fanpage này. Trong gần 1,5 triệu lượt thích này không rõ bao nhiêu lượt là “clone facebook” like chỉ để nhận quà.

Đợt khuyến mãi tháng 3 nhân sự kiện fanpage FIFA Online 3 đạt 1 triệu like

91 – Chỉ số của cầu thủ cao nhất trong FIFA Online 3 hiện nay. Đó là thẻ Pele World Legend được định giá hơn 2 tỷ EP trên TTCN FO3.

35 – Số lần bảo trì chính thức trong năm 2015 được thông báo trên trang chủ. Trong số này có thể kể đến những lần bảo trì cập nhật phiên bản mới, bảo trì nhằm nâng cấp máy chủ cũng như bảo trì đột xuất do quá tải. Dù nhiều lần bảo trì như vậy nhưng FIFA Online 3 Việt Nam trong năm 2015 bị kêu than rất nhiều vì lag, vì lỗi phát sinh liên tục trong quá trình trải nghiệm.

FIFA Online 3 được game thủ phong tặng danh hiệu “game bảo trì số 1 Việt Nam”

13 – Số mùa giải hiện đang góp mặt ở FIFA Online 3 Việt Nam. Trong năm vừa qua, chúng ta đón nhận rất nhiều những thẻ cầu thủ mùa giải mới, trong đó đáng chú ý nhất là nhóm thẻ World Legend và SS06WC. Chúng ta còn chưa cập nhật 3 SS nữa so với FIFA Online 3 Hàn Quốc là SS15, SS14T và SS10WC.

9 – Số tính năng mới được thêm vào FIFA Online 3, trong đó có những tính năng quan trọng như HLV, khu phức hợp, chế độ Xếp hạng CLB…

6 – Số mùa giải được thêm vào FIFA Online 3 năm nay. Có thể kể đến là các SS08, SS08E, SS06WC, SS10U, SS11 và World Legend.

1 – Dù trải qua một năm rất nhiều sóng gió với vô số lời kêu than về lag, về tính năng lỗi nhưng FIFA Online 3 Việt Nam vẫn duy trì vị thế của game bóng đá số 1 tại thị trường game Việt Nam.

 

theo game4v