Nhiều game thủ CS:GO bị ‘stutter’ gây ức chế sau hai bản updates mới nhất

None -
(GameSao.vn) – Hiện tượng giật lag trong khi FPS vẫn ở mức tốt đang làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi.

Nhiều người chơi Counter-Strike: Global Offensive báo cáo trên Reddit rằng họ đang gặp những vấn đề về FPS sau khi Valve tung ra hai bản updates mới đây nhất, bắt đầu từ hôm 25/02.

Rõ ràng, CS:GO vẫn xảy ra hiện tượng “stutter” (giật lag dù FPS vẫn ở mức tốt) khi người chơi aim vào kẻ địch dù đó có là matchmaking servers hay deathmatch servers.

Game cứ liên tục bị stutter khiến nó không thể chơi được ở nhiều tình huống nhất định khi bạn buộc phải aim vào kẻ địch” – trích lược bình luận của Redditor “Gergalro” đang nhận được 266 upvotes từ hôm qua (03/3).

Theo Gergalro, hiện tượng này xảy ra “như một phần nghìn giây” và rồi lại trở lại bình thường. Mặc dù đã có nhiều người chơi report lỗi này nhưng họ vẫn chưa thể tìm ra được giải pháp khắc phục và ngay cả Valve cũng chưa từng lên tiếng.

Bạn có thể xem video ở dưới để thấy rõ hơn hiện tượng stutter đang ám ảnh số đông game thủ CS:GO:

Hai bản updates mới không đem đến cho CS:GO quá nhiều những thay đổi trên quy mô lớn. Ở bản update 25/02, Valve đã bổ sung một tính năng cho hệ thống anti-cheat, hai chỉnh sửa nhỏ cho mode Danger Zone và một vài thay đổi nhỏ trên UI.

Trong khi đó, bản update hôm qua, nhà phát triển thêm nhiệm vụ trong tuần, khắc phục hiện trạng server lag và các lỗi đồ họa nhỏ lẻ trên Vertigo, cuối cùng là giảm truy cập ổ cứng trong gameplay.

Với việc ngày càng có nhiều người chơi báo cáo đã gặp phải hiện tượng stutter, nhiều khả năng Valve sẽ sớm giải quyết sự cố trong những ngày sắp tới.

None (Theo Dot Esports)