Nhận quà FREE nhân sự kiện sinh nhật 3 tuổi của LMHT

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Với sự kiện sinh nhật 3 tuổi của LMHT Việt Nam, chúng ta hứa hẹn sẽ có những cơ hội nhận được các phần thưởng có giá trị trong game hoàn toàn FREE.

Mới đây, LMHT Việt Nam vừa chính thức công bố chuỗi sự kiện nhằm chào mừng sinh nhật 3 tuổi của mình. Cụ thể từ ngày 15h ngày 10/9 đến hết ngày 17/9, khi tham gia vào những nhiệm vụ của chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật 3 tuổi, các game thủ có thể nhận được những phần quà tương ứng như trang phục, tướng, IP, trang ngọc… Các chuỗi nhiệm vụ này như sau:

Nhiệm vụ 1:

Sau khi hoàn thành được nhiệm vụ 1, các nhiệm vụ 2 và 3 sẽ tự động được mở khóa. Yêu cầu của các nhiệm vụ này như sau:

​Yêu cầu của nhiệm vụ 2

Mô tả và yêu cầu của nhiệm vụ 3

Sau khi hoàn thành 2 nhiệm vụ 2 và 3. Nhiệm vụ 4 và 5 sẽ tự động được mở khóa. Miêu tả nhiệm vụ cũng như yêu cầu của 2 nhiệm vụ này như sau:

Nhiệm vụ 4

Nhiệm vụ 5

Sau khi hoàn thành từng mốc nhiệm vụ, bạn có thể ấn vào nút kiểm tra để xem mình đã nhận được những gì. Dưới đây là một số lưu ý cho các bạn khi tham gia vào sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi của LMHT:

  • Các trận đấu ở chế độ Đấu Tùy Chọn và Đấu với Máy sẽ không được tính
  • Các phần quà sẽ bắt đầu được trao trong vòng 7 ngày sau khi các bạn hoàn thành tất cả 5 nhiệm vụ. Sau ngày 17/9, BQT LMHT Việt Nam sẽ phát quà cho những bạn chưa hoàn thành đủ 5 nhiệm vụ.

Các bạn có thể vào địa chỉ  http://sinhnhat3tuoi.lmht.vn/ để tham khảo thêm. Chúc các bạn sớm hoàn thành các nhiệm vụ cũng như gặp may mắn trong quá trình nhận thưởng!

theo game4v