Nhắc lại: Overwatch đang cho chơi miễn phí đến hết ngày 26/9

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Cơ hội để bạn trải nghiệm tựa game có giá gốc 30 USD là đây!

Tựa game bắn súng “lai” MOBA của Blizzard đang cho trải nghiệm miễn phí trên nhiều nền tảng PC, PlayStation 4 và Xbox One cho tới hết ngày 26/9 theo giờ Việt Nam.

Blizzard đã cho phép người chơi truy cập miễn phí vào thế giới Overwatch, được quyền sử dụng tất cả các hero và map đấu từ ngày hôm nay (23/9). Và đây cũng là một thời điểm không thể thích hợp hơn để trải nghiệp map Escort mới, Junkertown, vừa mới xuất hiện cách đây ít hôm.

Quick Play, Custom Games và Overwatch Arcade đều đang cho truy cập miễn phí vào cuối tuần này. Tuy nhiên, bạn sẽ không có cơ hội chơi thử những trận đấu Competitive Play – bởi nó chỉ dành cho những người chơi trả phí.

Người chơi cũng có khả năng thăng cấp độ, nhận các loot box và mở khóa một vài những tủy chọn khác”, Blizzard viết trong một bài đăng blog mô tả chi tiết về dịp mở miễn phí Overwatch vào cuối tuần này.

Nếu bạn đã quyết định mua Overwatch trong dịp miễn phí đang diễn ra, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục chơi tiếp theo tiến trình nếu như sử dụng chung tài khoản Blizzard, Sony hay Xbox Live.

Sự kiện sẽ bắt đầu từ lúc 01g00 ngày 23/9 cho tới 13g59 ngày 26/9 – và Overwatch sẽ miễn phí ở nhiều khu vực gồm có châu Mỹ, châu Âu và châu Á, ngoại trừ Hàn Quốc.

ABC (Theo Dot Esports)