Nguyễn Thoại Cẩm Tú – Nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại Yuri xinh đẹp, tài năng của CyberCore Gaming

-
Cho đến thời điểm này, Yuri đã chơi Liên Minh Huyền Thoại được 3 năm, không kém các bậc trượng phu gắn bó với game đời đầu. Với một kinh nghiệm kha khá, cô nàng đang tích cực leo rank để khẳng định bản thân mình trên đấu trường công lí.

Như các bạn đã biết, trong khoảng thời gian gần đây, làng Liên Minh Huyền Thoại nữ đang chứng kiến những bước đi thần kì bằng các giải đấu thiết thực trên quy mô toàn đất nước. Với một sân chơi tầm cỡ, các nữ game thủ có đất để diễn và cũng nổi hơn trên cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Tuy nhiên, khác với những lần trước, chúng tôi sẽ gặp các bạn đến với một game thủ thiên về Streamer và những giấc mơ lớn lao hơn trong sự nghiệp game thủ. Đó là cô nàng Streamer Cẩm Tú Yuri.

Streamer đang rất nổi hiện nay - Siêu Phẩm Yuri Cẩm Tú.

Cô nàng tên Nguyễn Thoại Cẩm Tú, sinh ngày 14/02/1995, hiện tại đang đảm nhiệm vai trò streamer cho CyberCore Gaming. Giấc mơ của cô ở hiện tại và tương lai hướng tới quản lí một team Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Cẩm Tú vừa xinh đẹp lại tài năng.

Cho đến thời điểm này, Yuri đã chơi Liên Minh Huyền Thoại được 3 năm, không kém các bậc trượng phu gắn bó với game đời đầu. Với một kinh nghiệm kha khá, cô nàng đang tích cực leo rank để khẳng định bản thân mình trên đấu trường công lí.

Sở thích của Yuri khá giống với nhiều game thủ nữ khác trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Tất nhiên, chơi game là một phần không thể thiếu trong cuộc sống rồi. Thêm vào đó, cô nàng còn yêu thích tất cả những thứ dễ thương trong cuộc sống, đặc biệt là các loại động vật như chó, mèo,… Ngoài ra, Yuri còn thích tụ tập với anh chị em, bạn bè tại các buổi Party nho nhỏ và làm mẫu ảnh.

Thích tất cả những gì dễ thương luôn!!!

Tất nhiên rồi, là một Streamer nổi tiếng trên CC Talk và TalkTV, cô nàng dành được khá nhiều tình cảm yêu mến của cộng đồng game thủ nước nhà. Hiện tại, Yuri sở hữu tới trên 27000 lượt theo dõi trên Facebook cá nhân nên sự tương tác giữa cô nàng và các fan cực kì lớn.

GPL vừa qua cùng Caster đình đám Hoàng ViruSs.

Với mỗi Status hay chùm ảnh đăng tải trên mạng, cô nhận được hàng trăm đến hàng ngàn lượt thích cùng rất nhiều bình luận. Đặc biệt, vì chiếm được tình cảm của các fan, họ thường yêu cầu Yuri Stream phục vụ nhu cầu giải trí của mọi người. Tất nhiên, cô sẵn sàng đồng ý thực hiện yêu cầu không quá khó khăn đồng thời trò chuyện, làm dáng cùng với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn đất nước.

Hiện tại, Yuri đang Stream cho CyberCore Gaming ở địa chỉ 7A/86 Thành Thái, P14, Q10 TP. Hồ Chí Minh nên mọi thứ khá bận rộn. Cô nàng chia sẻ luôn cố gắng hết sức để tranh thủ thu xếp các công việc riêng của mình vào khoảng thời gian còn lại.

Yuri thường xuyên xuất hiện trên kênh Stream TalkTV.

Vị trí yêu thích của Yuri là vị trí xạ thủ. Hiện tại, cô nàng đang tích cực leo rank để đạt phần thưởng cuối mùa khi Liên Minh Huyền Thoại mùa 5 chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa sẽ khép lại, đồng thời phục vụ khán giả theo dõi thông qua Stream.

Vị trí yêu thích của Yuri là xạ thủ.
 
Duyên dáng bên chiếc Camera Phone.

Vì yêu thích công việc Stream, Yuri hy vọng mình sẽ gắn bó với nghề streamer này nói riêng và game Liên Minh Huyền Thoại nói chung trong vài ba năm tới. Sau đó tuỳ duyên, cô nàng sẽ tìm một công việc nào đó phù hợp với sở thích của mình, còn nếu không kiếm được thì chắc sẽ về lấy chồng thôi!!!

Những ngày đầu còn khó khăn với nghiệp Stream.

Như vậy, chúng tôi xin chúc Yuri thành công trên con đường sự nghiệp và ngày càng xinh đẹp hơn. Chúc CyberCore ngày càng lớn mạnh, phát triển rực rỡ hơn trong tương lai. Còn các game thủ Liên Minh Huyền Thoại, hãy cố gắng dành hết sức để leo rank trong mùa cày thuê ELO này nhé. Mời các bạn cùng ngắm chùm ảnh siêu đẹp về cô nàng đang nổi như cồn trong cộng đồng game thủ nước nhà – Siêu Phẩm Yuri.

 
Duyên dáng bên tà áo dài thướt tha!!!
 
Tươi tắn khi lên hình!!!
 
Selfieeeeeeeeeee!!!!!!!!
 
Góc chụp càng khiến cô trở nên xinh đẹp, trẻ trung, năng động hơn.
 
Khuôn mặt ngây thơ vô số tội!!!
 
Liệu cái này có "Minh họa" quá không nhỉ!!!
 
Dễ thương quá đi!!!
 
                                                                                                                                                                 Theo Trí Thức Trẻ