Người yêu đau buồn vì BLV DOTA 2 Việt Nam - Minh Lan qua đời

Dota 2

NPH: Valve
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 09/07/2013
Chi tiết
(GameSao) - Ra đi khi tuổi đời còn trẻ, BLV DOTA 2 Việt Nam - Minh Lan đã để lại tiếc thương vô hạn cho người thân yêu và bạn bè.

Ngày 23/04/2014, làng game Việt Nam đã mất đi một một trong những caster (BLV) đời đầu của Pewpew Studio, một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn, đóng góp tích cực trong giới streamer, trader, better DOTA 2 Việt Nam.

Bạn bè, người thân chia sẻ tiếc thương về sự ra đi của Minh Lan - Lê Hồng Anh
 

Sự ra đi đột ngột của Minh Lan (tên thật là Lê Hồng Anh) không chỉ là nỗi mất mát của làng game mà nó còn là đau thương vô hạn với những người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là người yêu Minh Lan.

Trên trang cá nhân của bạn gái Minh Lan cũng tràn ngập lời chia buồn động viên cô
 

Ngay sau khi thông tin Minh Lan qua đời, trên trang cá nhân của anh tràn ngập những lời chia buồn, xót thương của bạn bè. Hơn ai hết, bạn gái Minh Lan có nickname Chu Minh Lan không thể nén nổi nỗi đau chỉ biết trách bạn trai yểu mệnh:

"Trog tất cả những điều có thể, sao anh nỡ làm thế với em cơ chứ. Anh quá đáng lắm".

Trước sự đau xót của bạn gái Minh Lan, những người bạn an ủi động viên chia buồn cùng cô: "Cố gắng lên bạn, cậu ấy luôn ở trong tim chúng ta. Đừng để cậu ấy buồn khi thấy điều này."

Có những người dù không biết Minh Lan ngoài đời nhưng cũng gửi lời chia buồn tới người thân của Minh Lan như nickname Kevin Tran:

" Mặc dù không biết đến bạn mà chỉ biết đến cậu ấy qua stream, nhưng thật đau lòng khi nghe tin cậu ấy ra đi, mình xin chia buồn cùng bạn và gia đình. cố gắng vượt qua bạn nhé, từ giờ cậu ấy sẽ mãi mãi bên bạn. hãy tin như thế".

Những hình ảnh khi còn bên nhau của Minh Lan và bạn gái