"Người tình trong mộng" của Faker là ai?

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Mặc dù đã từng tuyên bố không nghĩ đến chuyện tình cảm để tập trung cho sự nghiệp thi đấu nhưng mới đây, Faker đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại xôn xao khi có những biểu hiện "bất thường" khi đối mặt với MC xinh đẹp EunJung

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn đặc biệt của các nhà trợ dành cho Faker. Thần đồng Liên Minh Huyền Thoại đã có những biểu hiện bất bình thường khi anh chàng luôn tỏ ý mong muốn được nữ MC xinh đẹp EunJung phỏng vấn. Chính điều này khiến cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại bàn tán sôi nổi về chuyện tình cảm cá nhân của Faker.
 


Mọi tin đồn trong cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới đều được xuất pháp từ những cử chỉ, hành động cũng như những lời nói của Faker gần đây, chẳng hạn như :

"Lần trước thua không được phỏng vấn, không thể gặp cô EunJung, tôi cảm thấy tiếc nuối lắm, hôm nay thắng nên rất vui."
"Tôi vẫn không thể quên được lần đầu tiên gặp cô EunJung"

Liếc mắt đưa tình với nàng.
 


Thực tế trong thời gian gần đây, Faker đã đánh mắt đưa tình với người đẹp này từ lâu rồi, nhưng đây là lần đầu biểu hiện công khai như vậy, lời tỏ tình thẳng thắn như thế thực sự đã làm rung động MC EunJung. Có một lần trong game show Liên Minh Huyền Thoại, khi được hỏi giữa Faker và Kim DongJun. Cô sẽ chọn ai?. Nữ MC EunJung xinh đẹp này không hề chần chừ chọn ngay Faker. Ban tổ chức OGN cũng có ý tác hợp cho 2 người, trong khi bố mẹ Faker được phỏng vấn cũng có ý yêu cầu EunJung phỏng vấn.
 

 

Tuy chưa có những thông tin chính thức về chuyện tình cảm của cặp đôi trai tài gái săc này. Nhưng theo mọi người dự đoán có lẽ tình cảm của họ đang trong giai đoạn chớm nở, chưa đủ cuồng nhiệt và sâu đậm để Faker có thể công khai trước tất cả fans hâm mộ anh. Ngay sau khi những thông tin về danh tính người trong mộng của Faker được đăng tải. Cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã hết sức vui mừng và đều chúc phúc cho cặp đôi trẻ này sớm thành đôi và hạnh phúc.

Chiêm ngưỡng một số hình ảnh của cô Mc xinh đẹp này:

theo hanamichinhi/gamenoob