Người Nga giành chức vô địch giải đấu PUBG quốc tế đầu tiên trong năm 2018

None -
(GameSao.vn) – Thắng 2/8 trận, sở hữu rất nhiều mạng hạ gục…đã giúp cho Avangar giành chức vô địch PUBG Invitational – IEM Katowice.

Sau tám trận đấu diễn ra trong hai ngày qua (24-25/02), Avangar đã đăng quang tại giải đấu PlayerUnknown’s Battlegrounds Invitational thuộc IEM Katowice 2018.

Đội hình của Avangar bao gồm bốn players Aleksey "0nuqtive" Trufanov, Adlet "keeN" Nurseitov, Komissarov "Drainys" Sviatoslav và Zhandos "MuMiNo" Omarov đã thắng 2/8 trận đã đấu và giành được 50,000 USD tiền thưởng từ BTC ESL.

Ngày 2 khởi đầu với lợi thế dần tuột mất khỏi tay OpTic Gaming khi mà Ghost Gaming đã thắng trận đấu thứ năm. Với việc Avangar bất ngờ tăng tốc và ghi được tới 16 kills cùng chiến thắng trận đấu thứ sáu đã giúp họ đoạt lấy ngôi đầu BXH.

Không chịu là kẻ đứng ngoài cuộc, Cloud9 cũng đẩy sự kịch tính của PUBG Invitational lên cực hạn khi “đút túi” trận đấu thứ bảy để thu về tổng cộng 520 điểm. Nhưng C9 chỉ giữ chắc được vị trí thứ hai trên BXH, vượt xa OpTic và còn kém Avangar một khoảng cách xa trước khi trận đấu cuối cùng diễn ra.

Với 412 điểm vượt trội so với nhóm bám đuổi, Avangar không phải quá bận tâm, nỗ lực thi đấu ở trận đấu thứ tám nhằm giữ vị thế trên đỉnh BXH. Nhưng bất ngờ đã xảy ra khi Avangar là team đầu tiên bị loại ra khỏi cuộc chiến sinh tồn và khiến cho chiến thắng của họ tại PUBG Invitational kếm phần hào nhoáng.

Kết lại, FaZe Clan đã đánh bật OpTic ra khỏi hạng nhì khi là team cuối cùng còn sót lại sau trận đấu thứ tám. Kể từ đó, tất cả những players tham dự giải đâu PUBG quốc tế đầu tiên trong năm ngồi kiên nhẫn chờ đợi điểm số được BTC cập nhật và công bố kết quả cuối cùng.

Và Avangar đã là nhà vua của PUBG Invitational khi nhỉnh hơn team Á quân OpTic 75 điểm. Sự khác biệt lớn nhất ở đây giữa hai thứ hạng cao nhất là 160 điểm hạ gục.

Thứ hạng của 16 teams tham dự PUBG Invitational - IEM Katowice

C9, FaZe, Noble và Method là những team còn lại hoàn thành danh sách top 6 PUBG Invitational – IEM Katowice.

None (Theo Dot Esports)