Người Hàn lại một lần nữa thống trị Overwatch

-

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
Chỉ cần vài giờ đồng hồ, game thủ Hàn Quốc này đã đạt max Skill Rating - 5000, đứng đầu bảng xếp hạng thế giới của Overwatch.

Như bạn đọc đã biết, vào 7h sáng ngày 2/12 vừa qua (EST: 7h tối ngày 1/12), Overwatch đã bước sang Season 3. Mới chỉ gần 1 tuần trôi qua kể từ khi đó, vậy mà một game thủ đã vươn được lên đỉnh cao nhất của Overwatch khi đứng top 1 trong bảng xếp hạng Skill Rating (Điểm xếp hạng) cao nhất thế giới thời điểm hiện tại. Thậm chí, EVERMORE chỉ cần vài giờ đồng hồ để đạt được 5000 điểm Skill Rating.

EVERMORE đang đứng ở top 1 với số điểm Skill Rating tuyệt đối - 5000

EVERMORE tên thật là Koo Kyo Min - một game thủ Overwatch chuyên nghiệp Hàn Quốc hiện đang thi đấu cho đội tuyển KongDoo Panthera. Thực ra, không ngoa nếu như nói rằng EVERMORE là game thủ hàng đầu trong số các tuyển thủ Overwatch với hero Roadhog. Nhìn trên bảng xếp hạng, EVERMORE hiện đang hơn ngời đứng vị trí thứ 2 khoảng 200 Skill Rating.

Game thủ trẻ EVERMORE hiện đang thi đấu cho KongDoo Panthera

 

Bạn đọc có thể xem thông tin của EVERMORE trên masteroverwatch.com

Nhìn toàn bộ thông tin của EVERMORE, có thể thấy rằng hero mà game thủ này dành hầu hết thời gian của mình để chơi là Roadhog, theo sau đó là Mercy và McCree. Tại KongDoo Panthera, vị trí sở trường của EVERMORE là Straight Flank (Quấy rối thẳng mặt) với những cú kéo và kết liễu mục tiêu nhanh chóng. Một trong những bí quyết làm nên tên tuổi EVERMORE chính là tỷ lệ những cú kéo và những phát đạn với độ chính xác cực cao, luôn hạn chế bị hạ gục.

Các chỉ số chơi Roadhog của EVERMORE là vô cùng ghê gớm

Đầu mùa giải thứ 3, Blizzard đã có một số tối ưu nhỏ ở chế độ Competitive Play sao cho việc sắp xếp người chơi diễn ra một cách cân bằng nhất, và game thủ sẽ bắt đầu ở mốc thấp hơn so với mùa 2 sau khi xong chuỗi 10 trận sắp hạng. Theo một số game thủ trên Reddit, họ cho rằng EVERMORE có thể nhanh chóng đạt 5000 Skill Rating là do anh thường xuyên chơi theo nhóm cùng với 5 game thủ chuyên nghiệp khác trong top 10 như tape2, order, Luffy, and EFFECT.

Một trong số những màn thể hiện Roadhog của EVERMORE