Người chơi PUBG sắp được trải nghiệm cảm giác của các game thủ chuyên nghiệp tại PGI 2018

Chịu -
(GameSao.vn) – Bạn sẽ được đóng vai các players hàng đầu thông qua một sự kiện in-game đặc biệt.

Bạn tiếc nuối vì không có điều kiện để có mặt tại Barclays Center, Berlin, Đức để chứng kiến những màn thư hùng đỉnh cao của các players PlayerUnknown’s Battlegrounds tài năng bậc nhất thế giới. Hoặc lúc nào cũng tự hỏi những game thủ chuyên nghiệp thi đấu ra sao trước sự theo dõi của hàng triệu fan hâm mộ toàn cầu mà vẫn chưa thể tìm ra câu trả lời…

PUBG Corp sẽ giải đáp chút ít thắc mắc đó bằng việc tung ra sự kiện mới toanh – dựa vào những thiết lập trận đấu của PUBG Global Invitational (PGI) 2018, giải đấu quy mô nhất trong lịch sử tựa game với tổng giá trị giải thưởng đạt hai triệu USD.

PGI 2018 đã đến, đồng hành cùng các vận động viên tại Berlin, chúng ta sẽ có cơ hội chiến đấu với thể thức như những game thủ chuyên nghiệp”, PUBG Corp viết trong thông báo. “Hãy sẵn sàng cho việc có thêm nhiều loại vũ khí, nhiều phương tiện di chuyển và vòng bo sẽ khốc liệt hơn rất nhiều. Nếu bạn có thể dành chiến thắng trong chế độ này, bạn đủ khả năng để chinh chiến với những người giỏi nhất!

Theo đó, các trận đấu trong Sự kiện: PGI 2018 sẽ chỉ diễn ra ở map Erangel mặc định, bao gồm các teams squad (bốn người) và “sử dụng các điều luận chính thức của giải đấu chuyên nghiệp như PGI 2018.

Bởi đây là sự kiện mô phỏng lại giải đấu chuyên nghiệp, nên sẽ chỉ duy nhất một chế độ chơi được áp dụng là FPP nhằm tránh những pha camp – chiến thuật gây tranh cãi kịch liệt trong TPP.

Chiếc xe Dacia 1300 có gắn decal đặc biệt trong Sự kiện: PGI 2018

20 vị trí cố định trên Erangel mà chiếc xe Dacia 1300 phiên bản đặc biệt sẽ hiện diện

Tuy nhiên, không giống như thông thường cũng như giải đấu PGI 2018, PUBG Corp cũng bổ sung vào sự kiện những yếu tố đặc biệt nhằm thu hút người chơi. Đó là vòng bo sẽ co lại nhanh hơn, mật độ xuất hiện của tất cả các loại vũ khí sẽ đày đặc hơn và đáng chú ý nhất là 20 chiếc xe Dacia 1300 có gắn decal (với bình xăng đầy) được đặt ở những vị trí cố định trên Erangel…

Tối đa 80 người sẽ tìm cách sinh tồn trong thời tiết nắng ráo của Erangel với sự hỗ trợ là các hòm cứu trợ (thông thường) và không có vùng ném bóm (Red Zone)…

Sự kiện: PGI 2018 sẽ kéo dài từ 09g00 ngày mai (27/7) tới 09g00 ngày 30/7.

Việc PUBG Corp đưa vào map Erangel Sự kiện: PGI 2018 làm tăng thêm không khí eSports trong bản đồ đầu tiên của tựa game. Trước đó, vào ngày 12/7 thông qua bản Update #17.1 trên PC, nhà phát triển đã đưa vào logo của 20 teams tham dự PGI 2018 dưới dạng graffiti ở những bức tường của nhiều căn nhà.

PGI 2018 đã khai mạc vào đêm qua (25/7) cùng với những diễn biến của bốn rounds đấu đầu tiên thuộc thể thức TPP. 23g00 hôm nay (26/7), bốn rounds đấu còn lại của thể thức gòc nhìn thứ ba sẽ tiếp tục diễn ra để tìm ra nhà vô địch giành được 400,000 USD tiền thưởng.

Chịu