Người chơi Overwatch dọa bỏ game khi thấy ‘Ô tô không bay’ trong chế độ chơi Uprising

Game4V -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
Tưởng chừng như chỉ là một lỗi nhỏ trong sự kiện mới nhất của Overwatch thì không ít game thủ lại tỏ ra không thoải mái với việc này khi họ cho rằng nó đã vi phạm nguyên tắc bất di bất dịch trong tựa game của Blizzard.

Cách đây không lâu, Blizzard đã chính thức ra mắt sự kiện mới trong Overwatch với những trang phục tuyệt đẹp cùng một chế độ chơi mới khá hấp dẫn. Tuy nhiên trong sự kiện này, không ít game thủ đã phát hiện ra một điều khá hay ho khi mà một chiếc ô tô đã dính chặt 4 bánh của mình ở trên mặt đất mà lại không bay trong không trung như những phương tiện thông thường khac ở Overwatch. Và đã có không ít game thủ đã tỏ ra không thoải mái với việc này khi họ cho rằng nó đã vi phạm nguyên tắc bất di bất dịch trong tựa game con cưng này của Blizzard.

Thực ra Overwatch lấy bối cảnh ở tương lai vậy nên tất cả những phương tiện trong Overwatch từ trước đến nay đều có thể lơ lửng trong không trung mà không cần có cánh (với những ai là game thủ Overwatch thì điều này đã không còn quá xa lạ). Khi mà sự kiện Uprising – nói về cuộc nổi dậy của người máy Omnic chỉ trước mốc thời gian trong game có 7 năm thì việc các phương tiện ‘không thể bay’ là điều khá vô lý. Đây đang trở thành một chủ đề khá nóng trên trang Reddit với không ít những bình luận nửa đùa nửa thật nhắm vào Blizzard vì đã để xuất hiện một lỗi thiết kế không thể chấp nhận trong tựa game con cưng của mình.

Một số bình luận tiêu biểu:

‘Đây chính là lý do mà tôi không muốn tiếp tục chơi Overwatch nữa’

‘Tôi sẽ không chơi Overwatch cho đến khi nào lỗi này được sửa’

‘Tôi đã liên hệ với luật sư của mình’ LUL

Theo Game4V