Người chơi Overwatch có quyền thay đổi skin ngay trước trận đấu từ ngày mai

Chịu -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Tính năng mới mẻ và cần thiết này sẽ đi kèm với event Year of the Dog.

Người chơi Overwatch sẽ không còn bị ép buộc phải lựa chọn skin trước mỗi game đấu nữa.

Từ ngày mai (09/02) cùng với event Year of the Dog, người chơi có thể thay đổi skin ngay khi team đang tập hợp đầy đủ thành viên. Blizzard hiện vẫn chưa cung cấp thông tin chi tiết về tính năng mới mẻ này, nhưng chúng ta có thể mường tượng được ra qua clip giới thiệu sau đây.

Người chơi đã kêu gọi Blizzard phải đưa vào Overwatch tính năng này trong suốt một quãng thời gian dài. Và với việc bổ sung tính năng đề cao sở thích cá nhân, Blizzard đã khiến cho người chơi Overwatch thoải mái hơn trước mỗi trận chiến.

Có thể là trước khi vào game, cả team kêu gọi mặc skin đồng phục của Seoul Dynasty – hoặc sử dụng những skins phù hợp với dịp Tết Nguyên Đán…mà không còn phải gặp phải tình huống khó xử nữa.

Blizzard đã làm rõ trên các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức rằng, bạn chỉ có thể lựa chọn skin trước khi bắt đầu game đấu. Sau đó, nếu muốn thay đổi hero bất chợt khi đã nhập cuộc thì bạn không thể dùng được skin khác.

Tất cả những người chơi Overwatch trên cả ba nền tảng PlayStation 4, Xbox One và PC đều sẽ được sử dụng tính năng mới mẻ này vào bản update ngày mai – cùng với event chào mừng Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, Year of the Dog.

Chịu (Theo Dot Esports)