Người chơi “kêu trời” vì Liên Quân Mobile mãi không chịu hoàn thành xong phần cập nhật

Liên Quân Mobile

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 30/11/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – “Tôi không tải được luôn. Tải xuống khoảng 40% là mất phải tải lại từ đầu”, nickname Trần Quốc Bữu để lại phần bình luận trong hội nhóm LQM trên Facebook.

Như đã thông báo từ trước trên nhiều phương tiện truyền thông, Vietnam Esports (VED) đã chính thức tung ra bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến của tựa game mobile eSports, Liên Quân Mobile (LQM) vào sáng ngày hôm nay (30/3). Tuy nhiên, nhiều người chơi LQM vẫn chưa kịp có cơ hội trải nghiệm những “sự thay đổi lớn về giao diện, chức năng, tướng và chế độ Đấu hạng” trong game khi mà quá trình cập nhật kéo dài tới hàng tiếng đồng hồ mà vẫn chưa hoàn thành?!

Mất hàng tiếng mà vẫn chưa thể tải xong gần 750 MB dữ liệu từ App Store?!

Bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến của LQM, có tên phiên bản là 1.15.6.1 với dung lượng 743 MB, theo những gì hiển thị trên App Store. Thế nhưng, theo nhiều ý kiến để lại của người chơi sử dụng hệ điều hành iOS trên hội nhóm LQM trên Facebook, họ đã không thể hoàn thiện quá trình cập nhật trò chơi, mặc dù đã thử nghiệm rất nhiều cách thức khác nhau.

1h30p rồi còn chưa (tải) được nè”, tài khoản Kiệt chụp lại ảnh màn hình quá trình cập nhật của ứng dụng App Store và chia sẻ bình luận. Hay như nickname Trang Ciu viết: “Đã ông nào cập nhật xong chưa? Em thì 1 tiếng rồi cứ thế này này. iOS như củ cải.

Nhiều người dùng hệ điều hành iOS vẫn chưa thể hoàn thành xong quá trình cập nhật rất "phức tạp" của LQM

Nhiều ý kiến trái chiều khác cũng được đưa ra để giải thích về tình trạng khó hiểu này như chất lượng đường truyền không ổn định, các máy chạy Android vẫn tải như bình thường và chỉ mất có vài phút chờ đợi…từ phía những người chơi khác đã hoàn thành xong phần cập nhật phiên bản Tứ Phương Đại Chiến.

Được biết, đây là phiên bản thứ ba của LQM được VED đưa lên chợ ứng dụng App Store, sau 1.12.3.1 (21/11/2016) và 1.13.2.1 (11/01/2017), theo phần hiển thị lịch sử ứng dụng.

Hiện bên phía NPH VED vẫn chưa đưa ra bình luận về hiện tượng này.

Màn hình chờ LQM khi đang trong quá trình giải nén dữ liệu phiên bản Tứ Phương Đại Chiến

June_6th