Ngôi sao đang chơi tại Overwatch League nghỉ hai tuần lễ do mắc việc gia đình

Chịu -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cùng lúc mất hai thành viên quan trọng, Dragons lại vừa để thua trận thứ 15 liên tiếp.

Shanghai Dragons vừa mất thêm một player ngay sau khi HLV Trưởng Chen "U4" Cong-shan thôi giữ chức vị.

Diya vắng mặt vào đúng thời điểm Dragons đang rất khó khăn

Lu "Diya" Weida, DPS player của team Overwatch hiện đang tranh tại tại Overwatch League (OWL) Season 1, đã phải quay trở lại Trung Quốc vì “việc gia đình khẩn cấp”, theo thông báo trên trang Twitter.

Diya sẽ ở lại quê nhà hai tuần – do đó anh chỉ có thể hội quân với Dragons vào Tuần 5 của Stage 2 tại OWL. Cũng theo Dragons, ban huấn luyện của team sẽ tìm kiếm người thay thế vị trí của Diya “theo màn trình diễn trong quá trình đấu tập.

Thông tin này không hề vui vẻ gì với Dragons, khi cùng lúc họ vừa mất HLV Trưởng lại không có sự phục vụ của một trong những player quan trọng nhất. Thực tế, Diya đang là player thi đấu tốt nhất trong đội hình Dragons và nếu không có anh ta, thật khó để họ có thể kiếm được chiến thắng đầu tay.nếu không có anh ta, thật khó để họ có thể kiếm được chiến thắng đầu tay.

Dragons đang hy vọng những players mới được đem về ở kỳ chuyển nhượng vừa qua sẽ giúp họ thi đấu khởi sắc hơn – đáng chú ý là tank player Hàn Quốc Kim "Geguri" Se-yeon.

Tuy nhiên, vấn đề về visa do yêu cầu của Hoa Kỳ đang khiến cho họ chưa thể thi đấu tại OWL. Dự tính, những tân binh của Dragons sẽ bắt đầu thi đấu từ cuối tháng 3 – thời điểm Stage 3 chính thức khởi tranh.

Cách đây ít giờ, Dragons vừa để thua Seoul Dynasty với tỉ số 1-3 tại Ngày 1 – Tuần 3 – Stage 2 OWL. Đây đã là thất bại liên tiếp thứ 15 mà đại diện Overwatch tới từ Trung Quốc phải gánh chịu kể từ khi OWL khai mạc vào tháng 01 năm nay.

Dragons vẫn đang là team duy nhất chưa biết tới "mùi" chiến thắng tại OWL Season 1

Chịu (Theo Dot Esports)