Nghe giọng bánh bèo của Ngọc Trinh trong Đột Kích

Kun -

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Clip giọng nói của nhân vật Ngọc Trinh trong Đột Kích ngay khi vừa được tung ra đã tạo nên một làn sóng bàn tán trong cộng đồng game thủ.

Những ngày này, các tiết lộ về nhân vật Việt đầu tiên trong Đột Kích – Ngọc Trinh – vẫn là đang tâm điểm được cộng đồng game thủ quan tâm, chú ý nhất. Điều này cũng dễ hiểu bởi nhá hàng từ hơn 2 tháng nay nhưng NPH VTC Game vẫn chưa giải đáp được hết thắc mắc của game thủ về nhân vật bom tấn này, từ hình dáng, trang phục tới tính năng, giá bán…Mới đây nhất, bộ ảnh trang phục phe Global Risk đã được tung ra khiến cộng đồng game thủ một phen chao đảo bởi độ sexy, nóng bỏng của nữ cảnh sát Ngọc Trinh.

Bộ trang phục Ngọc Trinh sẽ “diện” trong Đột Kích

Tuy nhiên, hôm nay, trên facebook của youtuber Shirunai Okami đã tung ra clip voice ingame của nhân vật Ngọc Trinh, ngay lập tức thu hút được sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ. Lần đầu tiên xuất hiện trong Đột Kích một giọng nữ Tiếng Việt đáng yêu nhưng vẫn mạnh mẽ đậm chất một tựa game bắn súng. Hầu hết các bình luận đều cho biết cảm thấy vô cùng thích thú khi nghe được nghe giọng nói mới lạ này trong game. Vẫn là những hiệu lệnh ingame quen thuộc nhưng được chuyển sang tiếng việt, ví dụ như “Bom nè”, “Tiến lên nào”, “Thua rồi, Black List đã thắng”… nhưng dưới giọng nói của nữ hoàng Ngọc Trinh trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Nhiều game thủ hài hước ví von :”đã đến lúc người Việt dùng hàng Việt”.

Clip voice Ngọc Trinh trong game Đột Kích

Bình luận của game thủ về clip thú vị này

Bên cạnh công cuộc rục rịch chuẩn bị cho việc ra mắt nhân vật Ngọc Trinh, NPH VTC Game cũng không quên chiêu đãi người chơi của mình các sự kiện, ưu đãi hấp dẫn nhân dịp năm mới. Điển hình là sự kiện giảm giá hàng loạt quả cầu may mắn Fox, Angela P.T, Miss A… và ưu đãi khi tiêu Vcoin trong game sẽ được nhận thêm nhiều quà tặng là các vật phẩm “hót hòn họt” như: AWM Ultimate Gold, M200 Cheytac-Ultimate Gold, M66 Gold Carving… Đây đúng là dịp thuận lợi để những game thủmong muốn sở hữu báu vật dễ dàng để được như ý.

Sự kiện hấp dẫn đã được thông báo trên trang chủ Đột Kích

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage Đột Kích: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

 

Kun