Nghe game thủ Brazil tiết lộ quá trình trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến

2016 -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Người này khẳng định Riot đã tiến hành chạy thử nghiệm phiên bản Closed Beta của trò chơi.

LMHT: Tốc Chiến là phiên bản chạy độc lập trên mobile và console phỏng theo tựa game MOBA nổi tiếng toàn cầu của Riot Games. Nó đã được Riot công bố trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 10 năm tuổi của LMHT vào tháng 10 vừa qua – nhưng đó cũng là tất cả những gì chúng ta biết tính tới hiện tại.

Và phải chờ đến hôm qua (11/12), một vài thông tin liên quan đến LMHT: Tốc Chiến có thể đã bị rò rỉ - theo trang tin tức Mobile Mode Gaming.

Theo thông báo trước đó của Riot, tựa game sẽ phát hành toàn cầu vào cuối tháng 02/2020. Do đó, nhà phát triển đang bổ sung, hoàn tất các tính năng, thao tác điều khiển,…để đảm bảo rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ sẵn sàng. Điều đó cũng có nghĩa rằng họ đang chạy thử nghiệm phiên bản Closed Beta.

YikeZ, một game thủ đã tự nhận mình có dịp chơi thử bản Closed Beta của LMHT: Tốc Chiến tại Brazil, đã tiết lộ một vài thông tin trong bài viết dạng Hỏi&Đáp của Mobile Mode Gaming.

Trong đó, bạn có thể tìm thấy một đoạn clip được đăng tải lên kênh YouTube “Not A Gamer” trình chiếu một trận đấu trong game. Mặc dù trang YikeZ khẳng định đây là clip được quay lại trong quá trình trải nghiệm Closed Beta của LMHT: Tốc Chiến nhưng thông tin này vẫn chưa được xác thực.

Cụ thể hơn, đoạn clip đã cho fan hâm mộ thấy được gameplay nhưng chất lượng hình ảnh quá tệ khiến ta khó có thể nhận xét kỹ càng hơn.

YikeZ cũng trả lời một vài câu hỏi liên quan tới game, nhấn mạnh vào chất lượng cũng như các cơ chế có trong LMHT: Tốc Chiến. Theo anh, tựa game chạy mượt mà với lượng ping thấp và độ lag tối thiểu, mỗi trận đấu kéo dài khoảng 18 phút mà không thực sự có nhiều cách để rút ngắn thời lượng.

Một vài thông tin đáng chú ý khác được tổng hợp từ bài viết:

  • Chiêu cuối sẽ được học khi đạt cấp độ 5
  • Cấp độ tối đa của tướng là 15
  • Bản đồ phản chiếu: tức là dù bạn ở bên Đội Đỏ nhưng trên màn hình hiển thị lại là Đội Xanh
  • Có tổng cộng 29 Ngọc (có sẵn hoặc phải mua) – gồm 15 loại thiên về tấn công, trong khi 14 phòng ngự
  • Đang có ba loại Rồng Nguyên Tố - gồm Lửa, Đất và Gió. Nhà phát triển vẫn đang trong quá trình hoàn thiện con rồng mạnh hơn, Rồng Ngàn Tuổi
  • Sứ Giả Khe Nứt, xuất hiện ở phút thứ 4, giúp người chơi dễ dàng đánh sập trụ bảo vệ
  • Baron hiện diện ở phút thứ 8
  • Last-hit lính là cực kỳ quan trọng khi nó cho bạn gấp đôi lượng Vàng, nhưng lại khá dễ dàng
  • Mỗi tướng được cầm 2 con mắt và nó là 3 với đi rừng
  • Cơ chế Sương Mù đã hoạt động trong game

Nhưng như đã nói ở trên, thông tin được YikeZ đưa ra chưa được đại diện của Riot xác nhận do đó nó chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm bài viết được đăng tải.

2016