Ngày hội lớn nhất năm của Overwatch sẽ khai mạc vào rạng sáng ngày 04/11

Chịu -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Tám teams chuẩn bị bước vào vòng Tứ kết Overwatch World Cup. Và tới cuối ngày 04/11, một nhà vô địch sẽ được vinh danh.

Tám đội tuyển quốc gia của Vương quốc Anh, Thụy Điển, Canada, Australia, Trung Quốc, Pháp, Hàn Quốc và Mỹ chuẩn bị xuất hiện ở Anaheim, California, Mỹ để tranh tài tại vòng Chung kết Overwatch World Cup – trong khuôn khổ nội dung của sự kiện BlizzCon 2017 – kéo dài hai ngày 04-05/11.

Tất cả các teams đã vượt qua vòng loại đều nhận được 9,000 USD, nhưng chỉ có duy nhất một đội giành được chiến thắng toàn cầu.

Các cặp đấu đã được phân định từ cuối tháng 8 vừa qua, và rõ ràng Mỹ đã không gặp may khi họ sẽ phải chạm trán với Hàn Quốc ngay tại trận đấu đầu tiên…

Và nếu vẫn còn chưa rõ về những cặp đấu khác, bạn có thể tham khảo nội dung sau đây (đã được quy đổi sang giờ Việt Nam):

Ngày 1 – 04/11

Vòng Chung kết Overwatch World Cup sẽ chính thức khởi tranh vào lúc 02g15 ngày 04/11 tại BlizzCon 2017, Trung tâm Hội nghị Anaheim – với màn đụng độ giữa hai team Vương quốc Anh vs Thụy Điển.

Sau đó lần lượt là ba cặp đấu còn lại tại Tứ kết, gồm Canada vs Australia, Trung Quốc vs Pháp và Hàn Quốc vs Mỹ.

Khi kết quả đã được phân định, bốn teams giành chiến thắng sẽ tiếp tục tiến bước vào vòng Bán kết, từ 08g15. Từ đây, hai cặp đấu tranh ngôi vô địch cùng hạng 3-4 cũng sẽ được xác định.

Ngày 2 – 05/11

Sau khoảng nửa ngày nghỉ ngơi, fan hâm mộ sẽ quay trở lại với diễn biến của Overwatch World Cup với trận tranh hạng 3-4 diễn ra vào lúc 0g00. Trận Chung kết được trông chờ nhất sẽ được tổ chức ngay khi có kết quả của cặp đấu trước đó.

Nếu bạn là một trong số nhiều người không có mặt tại Anaheim trong tuần lễ này, thì hoàn toàn có thể theo dõi diễn biến của Overwatch World Cup trên kênh Twitch của Overwatch.

Chịu (Theo Dot Esports)