Ngắm bộ vũ khí vàng ròng cực kỳ 'hoành tráng' của Đột Kích

BV -

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao) - Bạn sẽ làm gì với 1 món tiền của riêng mình hoặc làm sao để lựa chọn những món đồ tiện dụng, hữu ích cho bản thân khi tham gia các trận đọ súng đang là trăn trở của rất nhiều game thủ Đột Kích trong thời gian gần đây.

Khi tham gia chơi Đột Kích mỗi khi tạo một tài khoản người chơi đã mặc định được sở hữu 2 balo trong Kho đồ cá nhân, mỗi balo người chơi sẽ có thể đặt vào đó 4 món vũ khí tương ứng như Vũ khí chính (các dòng súng Rifle, Sniper, MG, SMG…), Vũ khí phụ (các dòng súng Pistol), Cận chiến và Lựu đạn. Đây là một set vũ khí cơ bản đủ để người chơi có thể tham gia mọi chế độ của game.

Việc lựa chọn set đồ trong cùng 1 balo trước khi vào trận luôn là vấn đề với mọi game thủ

Việc sắp đặt 2 balo ban đầu cũng đồng thời cho phép người chơi lựa chọn trở thành 1 Tanker hay là 1 Sniper tùy vào việc sắp đặt vũ khí trong từng balo. Đối với một game thủ đơn giản thì như vậy đã đủ để trải nghiệm game nhưng đa phần người chơi Đột Kích lại luôn có sự cầu toàn nhất định và một set balo phối trí như thế nào cho hợp lý, hợp mắt lại rất được các game thủ coi trọng.

Thông thường tiêu chí để có một balo hoàn hảo trong mắt game thủ Đột Kích ngoài việc có đủ 4 dòng vũ khí như trên thì các món vũ khí phải có sự tương đồng nhất định. Đó có thể là set vũ khí cùng tông màu, cùng dòng tên gọi, cùng chất liệu hoặc đơn giản là ra mắt cùng thời điểm.

Hiểu được một phần tâm lý đó của game thủ, tại phiên bản cập nhật gần đây nhất – Update 1172 Đột Kích đã tung ra mắt 1 combo Gold Skull thuộc cả 4 dòng Vũ khí chính, vũ khí phụ, cận chiến và lựu đạn. Đối với những người chơi luôn ưa thích hình thức và có tính cầu toàn cảo thì đây là một set đồ có thể nói là hoàn hảo khi cả 4 vật phẩm mới đều có sự đồng điệu về màu sắc, tên gọi.

Trong phiên bản Update 1172 vừa qua bộ Gold Skull giúp game thủ lựa chọn đầy đủ cho một balo trong game
 

Có thể nói, hầu hết game thủ Đột Kích thường cầu kỳ khi chọn set đồ trong trận đấu như vậy một phần vì sở thích, thứ 2 là muốn thể hiện gu thẩm mỹ của mình khi liên tục show ra những bộ vũ khí đồng màu, lạ mắt mà người khác không có và đó là lý do game thủ Đột Kích luôn muốn làm nổi bật mình bằng những thứ mình đang sở hữu.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/Default.aspx

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc?ref=bookmarks

 

BV