"Ngả mũ bái phục" trước game thủ leo rank Kim Cương chỉ với một Taric

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Mới đây một bất ngờ đã xảy ra khi một anh chàng game thủ có nick in game là BEST TARÍC VN đã nhảy vọt lên rank Kim Cương bằng đúng vị tướng trong tên nick của mình.

Taric vốn là một trong những vị tướng bị ghét nhất trong Đấu Trường Công Lý, không chỉ chậm chạp mà vốn tính khí có phần hơi ẻo lả, hắn đã trở thành chủ đề của không biết bao nhiêu tấm ảnh chế của cộng đồng game thủ LMHT. Thế nên, không có gì bất ngờ khi Taric ít khi được lựa chọn cho vị trí support trong một trận đấu. Tuy nhiên, mới đây một bất ngờ đã xảy ra khi một anh chàng game thủ có nick in game là  BEST TARÍC VN đã nhảy vọt lên rank Kim Cương bằng đúng vị tướng trong tên nick của mình.

Nhìn qua KDA của game thủ này là 3.53 với tỷ lệ chiến thắng là 55%. Leo rank bằng vị trí support đã khó (khi không phải vị trí để quyết định trận đấu), leo rank bằng Taric còn khó khăn hơn bội phần, thế nhưng nhờ điều đó mà game thủ này còn nhận được sự thán phục của người xem.

Lịch sử thi đấu của BEST TARÍC VN

Ngía qua một chút về bảng ngọc của game thủ này, BEST TARÍC VN  phân chia thành 2 bảng ngọc rõ rệt: Support team AD và Support team AP.Còn về bảng bổ trợ, lựa chọn của anh là 4/5/21 thiên về hướng đa dụng. Ngoài ra, lịch sử thi đấu của anh chàng này cũng khá thưa thớt có lẽ vì bận với công việc hoặc học hành.

Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam ngày càng đem đến sự bất ngờ, bên cạnh những thần đồng trẻ tuổi, hay sư thầy với đẳng cấp chơi Liên Minh hàng đầu thì sự xuất hiện của “thánh” chơi Taric số 1 Việt Nam này lại một lần nữa gây nên sự thích thú cho cộng đồng LOL Việt.

Bi Boyz