Na`Vi vừa bắt tay thành công với công cụ tìm kiếm du lịch lớn nhất nước Nga

Gamer -
(GameSao.vn) – Na`Vi đã có thêm hàng trăm ngàn USD từ bản hợp đồng tài trợ với aviasales, theo tiết lộ của CEO Yevhen Zolotarov.

Tổ chức eSports Natus Vincere (Na`Vi) và công cụ tìm kiếm du lịch lớn nhất nước Nga, aviasales, đã bắt tay nhau cho một bản hợp đồng tài trợ.

Số tiền và các điều khoản tỏng bản hợp đồng không được tiết lộ. Những giao dịch trước đó dao động trong khoảng từ 200.000 – 600.000 USD, CEO của Na`Vi, Yevhen Zolotarov nói với Vedomosti. Aviasales.ru hiện đang là một trong những thương hiệu phi đặc hữu hàng đầu của khu vực CIS bước chân vào lĩnh vực eSports.

Chỉ một tháng đầu tiên của năm 2017, ngành công nghiệp eSports đã chứng kiến một số những thương thảo ấn tượng với các thương hiệu phi đặc hữu. SK Gaming hợp tác với Visa với thỏa thuận số tiền lên tới sáu con số, trong khi nhà vô địch của ELEAGUE Major Astralis đã đàm phán thành công với Audi, giá trị của mối quan hệ này rơi vào khoảng 700.000 USD.

Tất cả những thương hiệu trên đều chia sẻ một mục tiêu: thâm nhập vào số lượng khán giả nằm trong thế hệ Y (những người sinh ra trong giai đoạn từ 1980 – 2000) của eSports, mà rất khó để làm được việc này thông qua những kênh truyền thống như TV, radio và báo in.

Aviasales.ru ban đầu là một trang blog du lịch được sáng lập bởi Konstantin Kalinov. Năm 2008, khi vé máy bay của nước Nga được tự do hóa bằng cách tung ra vé điện tử, Kalinov đã tập hợp mộ cơ sở người dùng lớn cùng một vị trí vững chãi để bắt đầu xây dựng một công cụ tìm kiếm du lịch.

Trang web cho phép người dùng so sánh giá vé máy bay và chuyên cung cấp những hạng vé giá rẻ. Năm 2014, iTech Captial đã mua lại số ít cổ phần của công ty với giá trị vốn đầu tư 10 triệu USD. Bên ngoài nước Nga, công ty cũng đang vận hành JerRadar.

Na`Vi hiện giờ đang có bảy nhà tài trợ, bao gồm những cái tên quen thuộc như Twitch, G2A và HyperX. Tổ chức cũng đang nhận tiền tài trợ của trang web chuyên cá cược GG.BET, nhà sản xuất ghế chơi game chuyên dụng DXRacer và thương hiệu eSports ZOWIE của BenQ.

Gamer (Theo Dot Esports)