Mỹ công bố đội hình tham dự Overwatch World Cup 2018

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – 12 gương mặt đại diện cho Overwatch nước Mỹ tham gia giải đấu quốc tế lớn nhất trong năm đã được giới thiệu.

Mỹ đã không có mặt tại FIFA World Cup 2018 đang diễn ra tại Nga, nhưng họ chắc chắn đã và đang là một thế lực thực sự tại Overwatch World Cup 2018.

12 players có vinh dự đại diện cho Mỹ tham gia vào chiến dịch Overwatch World Cup đã được công bố vào sáng nay (05/7) trên trang Twitter chính thức của ĐTQG này. Đáng chú ý, Jay "sinatraa" Won và Shane "Rawkus" Flaherty, hai players đã từng có dịp khoác áo ĐTQG tại Overwatch World Cup, đã được triệu tập trở lại.

Đội hình phân chia rõ ràng thành ba vị trí riêng biệt: Tank, DPS và support. Mỗi vị trí gồm bốn người – hầu hết là những players đã có kinh nghiệm chinh chiến tại Overwatch League (OWL) Season 1 hoặc giải đấu hạng hai Overwatch Contenders.

Ở vị trí tank, ĐTQG Mỹ gần như chắc chắn sẽ đặt niềm tin vào Austin "Muma" Wilmot, player đang chơi cho Houston Outlaws. Những Caleb "McGravy" McGarvey, Indy "SPACE" Halpern và Matthew "super" DeLisi sẽ là sự lựa chọn tiếp theo sau player thuộc biên chế của Houston Outlaws.

Kinh nghiệm của sinatraa chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho những người đồng đội cùng anh đảm nhận vai trò DPS của team – bao gồm Zachary "ZachaREEE" Lombardo, João Pedro "Hydration" Goes Telles và Dante "Danteh" Cruz, đồng đội tại San Francisco Shock.

Còn lại là bốn support players gồm Rawkus, Nikola "sleepy" Andrews, Elijah Hudson "Elk" Gallagher và Grant "moth" Espe.

Đây mới chỉ là danh sách sơ bộ và Mỹ sẽ còn phải rút gọn xuống còn bảy players, theo quy định của BTC Blizzard, trước khi bước vào Vòng loại Mỹ - nơi họ sẽ chạm trán với năm đối thủ gồm Áo, Canada, Brazil, Thụy Sĩ và Na Uy từ ngày 07-09/9 – để tìm ra chủ nhân của hai tấm vé tới với Vòng Chung kết được tổ chức tại BlizzCon 2018 vào đầu tháng 12.

Sáu ĐTQG sẽ tranh tài tại Vòng loại Mỹ - Overwatch World Cup 2018 - với mục tiêu trở thành hai teams có thành tích tốt nhất để đủ điều kiện tới BlizzCon

Tại Overwatch World Cup năm ngoái, Mỹ đã gây thất vọng tràn trề khi chỉ cán đích ở vị trí thứ tám chung cuộc. Do đó, chắc chắn họ không muốn điều tương tự tái diễn.

Nhưng với việc có quá nhiều những đối thủ sừng sỏ tại Overwatch World Cup năm nay, đặc biệt là ĐKVĐ Hàn Quốc, thật khó để Mỹ có thể làm nên chuyện.

None (Theo Dot Esports)