Một Redditor phải bỏ gần 2,5 triệu đồng mua skin Overwatch League vì thua ‘độ’

Chịu -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Người này không nghĩ rằng Shanghai Dragons có thể tạo ra được bất ngờ trước Seoul Dynasty dù chỉ là một map đấu.

Chỉ đến khi Shanghai Dragons giành được một map đấu thắng lợi trước Seoul Dynasty vào sáng qua (25/01) thì nhiều fan hâm mộ Overwatch mới tin đó là sự thật.

Và với lý do đó, một Redditor đã đặt cược Dragons thua “trắng” trước Dynasty trong trận đấu thuộc Ngày 1 – Tuần 3 – Stage 1 tại Overwatch League (OWL) Season 1 đã phải trả giá đắt.

Redditor MissingPear đã tạo ra một bài viết và nó lập tức được đẩy lên trên hàng đầu những chủ đề được cộng đồng người dùng Reddit quan tâm nhất vào thời điểm hiện tại. Cụ thể, MissingPear hứa hẹn rằng sẽ mua tất cả cả skins Dragons Overwatch League nếu team này thắng được một map.

Điều này xuất hiện khi ai đó muốn chứng kiến Shanghai chơi tốt, nhưng lo ngại rằng họ có thể kết thúc mùa giải với kết quả 0-40”, MissingPear viết. “Tôi đặt cược tất cả vào họ và không thể tưởng tưởng nổi.

Bên cạnh đó, MissingPear đã nêu rõ những quy tắc, bao gồm Dragons phải có một điểm, tỉ số hòa sẽ không tính – cho pha “đặt kèo” mua skin. “Sự thất vọng sẽ không xảy ra đâu”, Redditor này viết thêm.

Vâng, và như tất cả đã biết rằng, Dragons không chỉ đánh bại Dynasty ở một map đấu mà còn cho thấy những sự cải thiện đáng kể trong cách thức thi đấu nếu so với hai tuần trước tại OWL.

Đây là một dấu hiệu tốt cho team khi nếu họ đã giành được một điểm trước Dynasty, tức là Dragons hoàn toàn có thể nghĩ về điểm số đầu tiên trong những trận đấu sắp tới.

Và như vậy, MissingPear sẽ buộc phải làm theo những gì mà mình giao kèo từ trước. Và người này đã phải bỏ ra 100 USD để mua toàn bộ skins OWL mang phong cách Dragons với giá 2,600 tokens.

Đây là một số tiền lớn để mua skin trong Overwatch, nhưng một nửa số đó sẽ được chia đều cho 12 teams tham dự OWL – theo lời hứa hẹn của Blizzard.

Chúng ta chắc chắn rằng MissingPear không phải là người chơi Overwatch duy nhất bỏ tiền ra mua các skin của Dragons sau trận đấu vừa qua. Xuyên suốt màn chạm trán với team đầu bảng, Dragons đã giành được cảm tình của nhiều khán giả có mặt trực tiếp tại Los Angeles, Mỹ - những người đã không ngừng ho vang tên team để tạo thêm động lực cho họ.

Chịu (Theo Dot Esports)