Mobile Legends: Bang Bang VNG - Gia nhập cuộc chơi eSports Việt đầy mạnh mẽ

Khẳng định tính chuyên nghiệp, quy mô từ những giải đầu tiên, Mobile Legends: Bang Bang VNG không chỉ được cộng đồng MOBA đón nhận nồng nhiệt mà còn được các BLV nổi tiếng đánh giá cao.

Và BLV Hải Dương – người nổi tiếng bình luận các trận đấu eSports Quốc tế cũng có những nhận xét tích cực về mùa giải 360mobi Championship Series – bộ môn Mobile Legends: Bang Bang VNG.

Mobile Legends: Bang Bang VNG đủ sức cạnh tranh với các tựa game MOBA nổi tiếng

Việc công bố lộ trình về một giải đấu quy mô, tầm cỡ trong năm 2019 là một lời cam kết vững chắc và hứa hẹn của giải 360mobi Championship Series dành cho cộng đồng đam mê eSports Việt.

Như BLV Hải Dương chia sẻ “Với các phần thưởng tăng dần theo từng mùa sẽ thu hút game thủ và các nhà đầu tư eSports nhảy vào cuộc chơi. Vì họ thấy được tiềm năng của một giải đấu chuyên nghiệp, uy tín.  Bên cạnh đó, Mobile Legends: Bang Bang VNG còn là tựa game MOBA có đủ sức mạnh, cạnh tranh với các tựa game nổi tiếng khác.”

Vừa nhập cuộc với sân chơi eSports, nhưng các giải đấu của Mobile Legends: Bang Bang VNG đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho cộng đồng. Từ vòng loại trực tiếp Offline và Online hầu như các trận tranh tài đều thu hút đông đảo game thủ. Đặc biệt, giải đấu còn thu hút sự tham gia của các đội đã có nhiều thành công ở thể loại game MOBA như: Buffalo Esports và God Gaming. Đây là tín hiệu tốt về độ chuyên nghiệp của giải đấu 360mobi Championship Series.

“Mobile Legends: Bang Bang VNG – Tiềm năng về eSports là rất cao”

Đó cũng là lời nhận định của vị BLV đầy đam mê, tâm huyết & giàu kinh nghiệm ở lĩnh vực eSports. BLV Hải Dương chia sẻ thêm “Giải đấu 360mobi Championship Series được NPH đầu tư bài bản, có lộ trình rõ ràng, phong cách tổ chức chuyên nghiệp là điểm thành công đầu tiên. Đồng thời, so với các tựa game MOBA ở Việt Nam, Mobile Legends: Bang Bang VNG đầy tiềm năng về linh vực eSport. Tuy nhiên, đó chỉ là những bước đi khởi đầu. Để có thể nâng tầm lên eSports, giải đấu còn phải có những bước tiến cao hơn. Các mùa giải sau cần tổ chức theo dạng tính điểm để mang tính chất cạnh tranh cao hơn và có các giải đấu ổn định dành cho các game thủ.

Mobile Legends: Bang Bang là tựa game đã có từ lâu ở nước ngoài và đã gặt hái khá nhiều thành công. Việc NPH VNG phát hành Mobile Legends: Bang Bang ở Việt Nam và ra mắt ngay giải đấu 500 triệu, đã đánh một nước cờ khôn ngoan khi gia nhập sân chơi eSports. “Với bước đi can đảm này hứa hẹn sẽ khiến thị trường game Việt sôi động lên rất nhiều, cộng đồng Việt có các giải đấu hoành tráng và mãn nhãn. Hy vọng một ngày tựa game này sẽ là một bộ môn thi đấu tại Đại Hội Thể Thao Đông Nam Á (SEA Games). Đây sẽ là một cú hit cực lớn trên thị trường game Việt.” BLV đồng hành xuyên suốt mùa giải 360mobi Championship Series, hào hứng chia sẻ.

Sắp tới đây là vòng loại Offline được diễn ở Hà Nội vào ngày 16/12/2018 với tổng giải thưởng tiền mặt lên đến 20 triệu đồng. Các game thủ đến tham dự không chỉ chiêm ngưỡng những trận đấu hấp dẫn mà còn có cơ hội quay số may mắn và rinh về nhà chiếc điện thoại Realme C1 từ nhà tài trợ độc quyền Realme.

Tải ngay game MOBA cực hot tại: https://moba.360mobi.vn/

Đăng ký tham gia các giải đấu tại: http://giaidau.moba.360mobi.vn/