Mei cực chất trong trailer nhá hàng chào Tết Nguyên Đán của Overwatch

-

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
Đúng như những gì Jeff Kaplan đã nói, mới đây Overwatch đã nhá hàng sự kiện Tết Nguyên Đán với trang phục Mei cực lung linh để chuộc lỗi.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào đợt event Giáng Sinh vừa rồi, Blizzard đã cho ra hàng loạt các vật phẩm, đáng chú ý nhất chính là trang phục mới của Mei, Torbjorn, Tracer, Winston và Zenyatta có giá 3000. Theo đánh giá, các skin Legendary khác đều không có vấn đề gì, duy chỉ có của Mei. Đã có rất nhiều đăng lên các diễn đàn Overwatch về việc skin Giáng Sinh của Mei đã chẳng có gì đặc biệt, lại còn bán đắt (3000 OW Credit).

 

Ngay sau đó, Jeff Kaplan - trưởng dự án Overwatch đã trực tiếp trích dẫn bài đăng trên và trả lời. Một cách thẳng thắn, Jeff Kaplan đã xin lỗi vì skin Giáng Sinh của Mei, ông cũng xin lỗi rằng không có một điều gì quy định cụ thể một skin thuộc loại Epic hay Legendary phải như thế nào. Khi đó, Jeff Kaplan cũng hé lộ rằng Blizzard sẽ đền bù cho game thủ bằng việc ra mắt một skin Legendary khác của Mei đẹp hơn.

 

Và đúng như những gì Jeff Kaplan đã nói, mới đây Overwatch đã nhá hàng sự kiện Tết Nguyên Đán trong Overwatch. Được biết, sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 24/1/2017 - vài ngày trước Tết. Mặc dù không cung cấp nhiều thông tin về sự kiện này, chỉ có duy nhất một tấm ảnh thông báo tuy nhiên, chúng ta đã có thể thấy skin Mei Tết Nguyên Đán cực kỳ lung linh.

 

Bên cạnh đó, Overwatch Hàn Quốc cũng nhá hàng trailer dành cho sự kiện này bằng một skin D.Va mặc trang phục truyền thống xứ Kim Chi (Hanbok). Tuy mới chỉ có nhiêu đó thông tin, tuy nhiên bạn đọc đừng thất vọng bởi một phát ngôn viên của Blizzard đã khẳng định sự kiện Tết Nguyên Đán Overwatch cũng có quy mô tương tự các sự kiện đã diễn ra như Halloween, Olympic,...cũng sẽ có hàng loạt các skin, câu nói, hình phun sơn, tạo dáng khi chiến thắng,...

Skin D.Va Tết Nguyên Đán mặc Hanbok

 

Theo Trí Thức Trẻ