[MDCS Mùa Hè 2016] “Đánh không lại” SAJ, MNF bị tụt lại trong cuộc đua tranh ngôi đầu bảng

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau trận thua này, BanhmiMinhNhat Fate đang kém đội đầu bảng Saigon Jokers sáu điêm nhưng thi đấu ít hơn một trận.

Trận đấu giữa BanhmiMinhNhat Fate (MNF) vs Saigon Jokers (SAJ) xứng đáng là tâm điểm của Vòng 7 MDCS Mùa Hè 2016. Bởi lẽ hai đội tuyển này đang tranh đấu quyết liệt cho ngôi đầu bảng khi cùng năm trong top 4 trên BXH.

MNF đang có phong độ khá tốt với hệ số 4-1-1, còn về phía SAJ, ngôi đầu bảng là phần thưởng xứng đáng giành cho họ khi vẫn bất bại từ đầu mùa với năm chiến thắng và hòa một trận. Mặc dù vừa mới để thua Bangkok Titans trong khuôn khổ giải đấu King of Sea, thế nhưng vị thế của SAJ vẫn được đánh giá cao hơn hẳn MNF.

Và thực tế diễn biến thế trận đã diễn ra đúng với những gì nhiều người đã dự đoán từ trước. SAJ với nhân sự và kinh nghiệm vượt trội hơn so với MNF đã có được chiến thắng 2-0 một cách tương đối dễ dàng. Hai cặp đấu diễn ra trước đó ít giờ cũng đã có kết quả, khi Hanoi SkyRed (HSR) cùng An Phat Ultimate (APU) “cầm chân” nhau còn Boba Marines (BM) đánh bại Cantho Cherry (CR).

Sau ba cặp đấu đầu tiên của Vòng 7 MDCS Mùa Hè 2016, SAJ đang độc chiếm ngôi đầu bảng với 19 điểm. Bám sát phía sau lần lượt là BM, MNF và APU trong top 4…

Chiều nay (12/6), hai trận đấu cuối cùng của Vòng 7 giữa HaiAnh T Team vs GIGABYTE SuperHype và Saigon Mongaming vs TORA 269 sẽ diễn ra từ lúc 16g00.

June_6h