[MDCS Mùa Hè 2016] BM hụt hơi trong cuộc đua giành ngôi đầu bảng

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Để thua An Phat Ultimate khiến cho Boba Marines đang kém đội đầu bảng Saigon Jokers bốn điểm khi mà lượt đi MDCS Mùa Hè 2016 còn một vòng nữa là khép lại.

BM đang tràn trề cơ hội bám sát được SAJ ở ngôi đầu bảng khi mà họ vẫn đang duy trì được thành tích bất bại sau bảy trận đã đấu. Đối thủ lần này của BM ở Vòng 8 MDCS Mùa Hè 2016 là một APU đang rất “khát” điểm nhằm chắc suất top 4 để lọt vào vòng play-off.

Và lại một lần nữa, APU cho thấy sự khó chịu của mình khi gặp các “ông lớn” của nền LMHT chuyên nghiệp Việt Nam. Bằng việc khai thác triệt để yếu điểm của BM nằm ở hai vị trí đường trên của QTV và hỗ trợ do Kent đảm nhiệm, APU đã giành chiến thắng 2-0. Đây cũng là lần thứ ba liên tiếp tính trên đấu trường nội địa APU đánh gục BM tính từ lượt đi vòng bảng VCS A Mùa Xuân 2016. Sau chiến thắng quan trọng này, APU đã vươn lên vị trí thứ hai trên BXH khi đã cân bằng điểm với chính đối thủ BM.

Trận thua trước APU đã khiến cho đông dảo người hâm mộ của BM tỏ ra bức xúc. Phần lớn trong số bình luận mà GameSao thu nhận được trên trang fanpage Facebook của BM, thì những chỉ trích đều nhắm trực tiếp vào QTV và Kent – nguyên nhân lớn dẫn đến thất bại của đội xếp hạng ba tại CCCS Mùa Xuân 2016.

Ở Vòng 9 – Vòng đấu cuối cùng của lượt đi MDCS Mùa Hè 2016, Boba Marines sẽ có trận đấu được đánh giá là tương đối “dễ thở” trước một GIGABYTE SuperHype đang chật vật ở phía đáy BXH. Trong khi đó, APU cũng gặp khá nhiều thuận lợi khi chỉ phải chạm trán đội đang xếp cuối bảng Hai Anh T Team.

June_6th