MCK bất ngờ chuyển hướng làm streamer game

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
MCK đúng chuẩn uy tín, đăng bài làm streamer là phải hành động liền tay chứ không nói nhiều làm gì.

MCK là cái tên đã không còn xa lạ với cộng đồng hiện nay. Còn được biết đến với nghệ danh Nger, anh mang đến cho cộng đồng những bản rap chất lượng. Từ khi tham gia Rap Việt, anh càng nhận được nhiều sự chú ý hơn. Ngoài ra, chuyện tình của anh với cô bạn gái Tlinh cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm.


MCK là cái tên khá nổi tiếng hiện nay

Ngoài việc được biết đến với năng lực rap của mình, MCK còn nổi tiếng là khá "tín" khi luôn giữ lời hứa. Vào sáng ngày 4/2, anh đăng một dòng trạng thái ngắn nhưng nhanh chóng thu hút lượng lớn sự chú ý của cộng đồng. Đó là anh sẽ đá sân sang công việc streamer.


Dòng trạng thái tuyên bố "đổi nghề" của MCK

Ngỡ tưởng đây chỉ là câu nói đùa nhưng chỉ vài tiếng sau, MCK đã thực sự livestream chơi LMHT trên trang cá nhân của mình. Thậm chí anh còn hài hước đặt cả số tài khoản ngân hàng của mình lên tiêu đề của livestream để nhận donate. Chơi cùng anh là diễn viên hài Quốc Anh Welax, hay gần đây được biết đến với rap name là O Buồn.


Kỹ năng của MCK chẳng phải dạng vừa


Có thể thấy, lối chơi của anh khá hổ báo với vị tướng Vayne


Tuy nhiên vì là xạ thủ nên anh bị "dí" khá nhiều, dù gánh cả team trên vai

Tuy mới dấn thân vào làng streamer nhưng anh đã nhanh chóng thu hút đến trên 4.000 người xem ở thời điểm cao nhất. Ở cuối buổi livestream, anh hứa hẹn sẽ còn trở lại với tựa game khác. Với độ "tín" của mình, ắt hẳn ta sẽ còn thấy streamer MCK trong tương lai.

Ảnh: FBNV

Từ khóa:

streamermcknger