McCree của Pine không thể ngăn cản tại Overwatch League

ABC -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Pine vốn là một player dự bị của Excelsior tại OWL Season 1.

Kim “Pine” Do-hyun có thể chỉ chơi duy nhất một map trong chiến thắng 3-1 của New York Excelsior trước Houston Outlaws tại ngày cuối cùng của Tuần 1 Overwatch League (OWL) Season 1 vào sáng nay (14/01), nhưng anh chàng này vẫn là tâm điểm của “show diễn”.

McCree của Pine chỉ được xuất hiện trong các Control maps, nhưng chừng đó là đủ để player của Excelsior “đánh cắp” trái tim của đám đông khán giả với nụ cười trìu mến, mái tóc điệu đà, ánh nhìn dễ thương cùng khả năng phản xạ đặc biệt mau lẹ.

Pine đang là một trong số những players thi đấu nổi bật nhất tại Stage 1 của OWL

Hai ngày trước, Pine đã khiến cho Boston Uprising phải ôm hận, thì player tới từ Hàn Quốc này lại tiếp tục gieo sầu cho Outlaws với tỉ số tương tự.

Outlaws khởi đầu thuận lợi khi có được thắng lợi thuyết phục tại map đấu Junkertown trước khi Excelsior quay trở lại mạnh mẽ ở Anubis.

Hai teams bước vào Control map Ilios – có tính chất đặc biệt quan trọng trong bối cảnh tỉ số đang cân bằng 1-1. Họ đều tiến hành thay đổi người. Excelsior đưa vào Pine, trong khi Outlaws lại tin dùng Tracer của Matt "Clockwork" Diaz.

McCree trong tay Pine đã chứng minh được sự khác biệt khi tái hiện lại màn trình diễn hoàn hảo của anh tại Ngày 2 OWL. Outlaws tỏ ra bất lực khi không thể tìm ra cách đối phó với McCree dù cả Well đã chơi khá tốt – thậm chí còn hay hơn cả Jiri "Linkzr" Massl, một trong số những player Overwatch sử dụng Widowmaker đẳng cấp thế giới.

Pine chỉ mới chơi hai maps tại OWL, nhưng anh đều chứng tỏ được vai trò gánh team và giúp cho Excelsior hoàn toàn áp đảo đối phương ở các Control maps trong hai trận đấu đầu tiên.

Trận đấu này cũng thể hiện vai trò quan trọng của những players có mặt trên băng ghế dự bị, một trong những điểm đặc trưng của OWL. Pine có thể chỉ thi đấu vỏn vẹn hai maps cho tới thời điểm này của mùa giải, nhưng những điểm nhấn mà anh tạo ra thông qua McCree và Widowmaker là không thể chối cãi.

Có lẽ Excelsior nên cân nhắc việc đôn Pine lên đội hình chính ở những trận đấu sắp tới.

Nhưng khả năng sử dụng Tracer của Park "Saebyolbe" Jong-yeol và cả những Genji cùng Pharah cực hiệu quả trong tay Kim "Libero" Hye-sung sẽ khiến cho Pine gần như không thể xuất hiện thường xuyên.

Nhưng cũng đừng bi quan bởi Pine vẫn có thể xuất hiện trên sàn đấu OWL bất cứ lúc nào từ băng ghế dự bị. Và chúng ta sẽ chờ xem ai đủ sức ngăn được anh chàng này.

ABC (Theo Dot Esports)