Máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bất ngờ gặp sự cố giữa đêm khuya

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Khoảng hơn 2 giờ sáng ngày hôm nay (25/5/2015), máy chủ LMHT Việt Nam bất ngờ gặp sự cố khó hiểu khiến cho hàng ngàn người chơi không thể truy cập và tham gia các trận đấu.

Sự cố bất ngờ của máy chủ LMHT Việt Nam đến rất đột ngột và toàn bộ người chơi không hiểu chuyện gì đang xảy ra khi toàn bộ kết nối của họ đã bị đứt. Không có vấn đề về cáp quang hay tốc độ đường truyền như thường lệ, mà đây là lỗi do máy chủ gặp sự cố.

Rất nhiều người chơi tỏ ra bức xúc về sự cố xảy đến hết sức bất ngờ này.

Hàng ngàn người chơi đã cố đăng nhập vào cùng một lúc khiến cho máy chủ tiếp tục gặp sự cố tắc nghẽn và hàng chờ cứ thế nối dài. Thế nhưng, khi đã vượt qua hàng chờ (khoảng hơn một phút), người chơi tiếp tục thất vọng khi không thể tìm kiếm được các trận đấu xếp hạng/ thường mà không hiểu lí do.

Rất nhiều người chơi đã thắc mắc và có phần bực tức vì sự cố không đáng có này. Đáng nói, Vietnam Esports (VE) chưa có bất cứ lời thông báo hay đưa ra lời xin lỗi nào cho sự cố kéo dài hơn nửa giờ đồng hồ trên máy chủ LMHT Việt Nam. Phải đến 2 giờ 50 phút sáng, toàn bộ hệ thống máy chủ LMHT Việt Nam đã ổn định và người chơi đã kết nối và tìm kiếm các trận đấu như bình thường.

June_6th (GameSao.vn)